Chúc mừng 44 giáo viên Wellspring đã trở thành chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu - MIE EXPERT năm học 2021 - 2022

Số lượng giáo viên MIEE của Wellspring tính tới năm học 2021 - 2022 đạt 44/265 (chiếm 16,6%), tăng gấp đôi so với số MIEE được công nhận năm học trước (năm học 2020 - 2021)

Giữ vững vị trí ngôi trường có nhiều giáo viên nhất tại Việt Nam được vinh dự tham gia vào cộng đồng này, trường PTSNLC Wellspring đã, đang và sẽ cùng sánh vai với các chuyên gia toàn cầu để học hỏi, hợp tác với những nhà giáo dục trên thế giới nhằm tạo thành một mạng lưới học tập chuyên nghiệp và mang lại những thay đổi tích cực cho học sinh tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Cô Lê Tuệ Minh - Chủ tịch Hội đồng điều hành kiêm Tổng Hiệu trưởng trường PTSNLC Wellspring Hà Nội chia sẻ: "Có thể nói rằng, Wellspring rất tự hào là môi trường nuôi dưỡng những giáo viên trở thành những chuyên gia, thành viên tích cực nhất trong cộng đồng giáo viên sáng tạo, luôn luôn có những đóng góp đào tạo và chia sẻ bổ ích. Để có được điều này, các giáo viên được đào tạo tập trung chuyên sâu nhằm nâng cao năng lực, tư duy đổi mới và kiến tạo khả năng dẫn dắt, định hướng tiên phong."

Một lần nữa, xin được chúc mừng các thầy cô đã đạt được danh hiệu MIE EXPERTS trong năm học này và mong cho các thầy cô sẽ tiếp tục truyền ngọn lửa sáng tạo - đam mê - tìm tòi tới các thầy cô khác trong cải tiến phương pháp học tập và áp dụng công nghệ vào giảng dạy trong tương lai.

Chương trình Giáo viên đổi mới sáng tạo của Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert) là một chương trình dành riêng để ghi nhận những nhà giáo tiên phong trên thế giới, sử dụng công nghệ để mở ra những lối đi mới cho việc học tập của học sinh.
Nhằm thực hiện sứ mệnh hỗ trợ các nhà giáo dục được học hỏi, phát triển và kết nối, cộng đồng giáo viên sáng tạo được thành lập và hoạt động dưới sự hỗ trợ của Microsoft.
Thông qua những chia sẻ trong các cuộc tập huấn, các hội thảo và giao lưu trong cộng đồng, các Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (MIE Experts) có cơ hội tiếp cận với các cơ hội phát triển chuyên môn và nghề nghiệp cũng như các chương trình được cấp chứng chỉ.