Loading...

Chặng đường trưởng thành đáng nhớ tại Wellspring Hanoi: Grow my happiness - The next steps my happiness - Fly your happy journey

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua, để lại biết bao kỷ niệm và dấu ấn khó phai trong lòng mỗi chúng ta. Đối với các WISers cuối cấp cũng vậy, năm học 2023-2024 trở nên vô cùng đặc biệt bởi đây là cột mốc đánh dấu một chặng đường mới trong cuộc đời các bạn Học sinh. 
 
Mỗi cấp học là một Hành trình khác nhau, trải nghiệm khác nhau, ấn tượng khác nhau nhưng đều là quãng thời gian đáng nhớ của WISers Cấp Tiểu học, THCS và THPT. 5 năm để nuôi dưỡng những hạt mầm Hạnh phúc, 4 năm để vững bước trên Hành trình Hạnh phúc và 3 năm để cất cánh những ước mơ Hạnh phúc. Sau tất cả, những cuộc phiêu lưu ấy đều bắt đầu và ghi dấu tại Wellspring. 

Chặng cuối Hành trình Hạnh phúc của WISers tại Wellspring càng trở nên trọn vẹn hơn khi có sự đồng hành của Cha mẹ, Bạn bè và Thầy cô. Được ngắm nhìn giây phút các WISers bước lên nhận tấm bằng tốt nghiệp là điều Hạnh phúc, đẹp đẽ nhất. 

Cánh cửa này khép lại cũng là lúc một cánh cửa khác mở ra với đầy cơ hội và thách thức mới. Wellspring Hanoi tin rằng, những năm tháng học tập, gắn bó hết mình nơi đây sẽ là hành trang quý giá để Học sinh tự tin, cố gắng trên con đường tương lai phía trước. Dù ở nơi đâu, dù ở bất cứ thời khắc nào, Wellspring sẽ luôn là một ngôi nhà Hạnh phúc tràn đầy yêu thương để mỗi WISers nhớ về. 

Hãy cùng Wellspring Hanoi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong Lễ Tốt nghiệp Tiểu học - THCS và THPT năm học 2023-2024! 
 
 "Trên hành trình trưởng thành hạnh phúc của con, có dấu ấn của Thầy - Cô và Bố - Mẹ"
 
 
 "Trên hành trình trưởng thành hạnh phúc của con, còn có sự đồng hành của những người bạn"