Loading...

Những hình ảnh của WISHers trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 với cuộc thi "Tet with WISHers"

Năm mới đang đến rất gần, nhưng dịch COVID19 bùng phát trở lại khiến thầy trò Nhà trường Wellspring buộc phải chuyển sang hình thức học tập online trong tuần cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021. Bên cạnh các hoạt động học thuật, Nhà trường mong muốn giữ vững tinh thần lạc quan của các WISHers trước thềm năm mới. Cuộc thi “Tet with WISHers” chào đón xuân mới được phát động từ ngày 01/02/2021 - 16/02/2021.
"Tet with WISHers" cũng là cơ hội để mỗi WISHers tận hưởng Tết sum vầy bên gia đình, “trổ tài” những kiến thức cùng kỹ năng được học với người thân. Hơn tất cả là nêu cao tinh thần WISHers - “Làm chủ sự thay đổi” trong giai đoạn “đặc biệt” này. Các WISHers lan toả tinh thần đón xuân và luôn tuân thủ nghiêm quy định về phòng tránh dịch bệnh.

Với thông điệp, Tết #gắn_kết bên cạnh người thân,Tết #an_toàn đẩy lùi COVID, Tết #lạc_quan đón chào năm mới. Mỗi WISHers hãy lan toả mùa xuân yêu thương bằng cách chia sẻ một hình ảnh và một câu chuyện Tết của gia đình mình. Đó có thể là hình ảnh về chiếc áo mới, về món ăn ngày tết, bữa cơm gia đình hay là bức hình mọi người cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, thể hiện một bài hát…

Đồng hành cùng các bạn nhỏ tạo nên một kỳ nghỉ Tết thật ý nghĩa là sự đồng hành của Quý phụ huynh. Chính bố mẹ là những người cùng con tạo niêm một mùa xuân thật trọn vẹn.
Con đã chia sẻ với gia đình về hoạt động Tet with WISHers. Gia đình sẽ khuyến khích, đồng hành cùng con lên ý tưởng tham gia hoạt động ý nghĩa này”. - Chị Minh Tường - Phụ huynh của WISHer Tường Linh (khối 8) nói.

Gia đình đánh giá cao và rất vui khi thấy Nhà trường tổ chức các hoạt động hấp dẫn với mong muốn giữ vững tinh thần lạc quan, gắn kết tình cảm gia đình của các con trước thềm năm mới như cuộc thi online "Tet with WISHers". - Chị Thanh Hương - Phụ huynh WISHer Khang Vỹ (khối 7) chia sẻ.

“Cuộc thi “Tet with WISHers” thật ý nghĩa với các con khi xuân đang về. Đây là dịp các con gắn kết nhiều hơn với những người thân trong gia đình, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới.” - Chị Thu Hà  - Phụ huynh WISHer Minh Minh (khối 9) bày tỏ.

Dưới đây là những hình ảnh của WISHers trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 với cuộc thi "Tet with WISHers"