Loading...

Cuộc dạo chơi trong thế giới màu sắc của WISHer khối 5

Vicent Willem Van Gogh là một danh hoạ Hà Lan thuộc trường phái hậu ấn tượng, đồng thời cũng là một trong những họa sĩ nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nghệ thuật phương Tây.


Nhiều bức họa của ông góp mặt trong danh sách những tác phẩm nổi tiếng nhất, được yêu thích nhất và cũng như có giá trị nhất trên thế giới.
Trong tiết Mỹ thuật, các bạn nhỏ Khối 5 Trường Tiểu học Wellspring đã cùng nhau tìm hiểu về:
- Cuộc đời và trường phái hậu ấn tượng
- Bút pháp và nghệ thuật trong tranh của họa sĩ Van GoghSau khi quan sát các tác phẩm nổi tiếng của họa sĩ Van Gogh, các bạn nhỏ đã có những nhận xét hết sức tinh tường:
"Con thấy tranh như có một dòng chảy vì các nét bút cứ nối nhau liên tục ấy ạ"
"Tranh có rất nhiều màu sắc và các tông màu đều khá mạnh ạ"
"Con thấy có một sự bí ẩn trong tranh của họa sĩ Van Gogh"Và từ những cảm thức ban đầu về nghệ thuật trong tranh của họa sĩ Van Gogh, các WISHers sẽ thực hành vẽ một địa danh nổi tiếng của Việt Nam gắn với bầu trời đêm ngàn sao. Hòn trống mái, Cầu Cổng Vàng, Chùa một cột, Cột cờ Hà Nội dưới bầu trời ngàn sao hiện lên thật sống động.
Bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những gương mặt họa sĩ nhí đang say sưa với các tác phẩm nghệ thuật của mình nhé
#tiết_học_tích_cực #mỹthuật #vangogh
-----
#Tiết_Dạy_Tích_Cực: Chương trình thường niên của các thầy cô và các WISHers trường Tiểu Học Wellspring. Ở mỗi tiết học, các thầy cô sẽ ứng dụng và đổi mới những phương pháp học mới để học sinh tăng sự say mê học tập, khiến cho tiết học hào hứng, sôi nổi và TÍCH CỰC hơn.
Hãy luôn theo dõi và cùng chờ đón thật nhiều tiết học tràn đầy sự hứng khởi như thế này ở trường Tiểu học Wellspring nhé!