Loading...

Có một Hà Nội thu nhỏ tại Wellspring - Dự án học tập "Yêu lắm Hà Nội ơi"

"YÊU LẮM HÀ NỘI ƠI" là dự án học tập nằm trong chuỗi các hoạt động học tập của các con học sinh khối 3 trường Tiểu học Wellspring. Qua việc tham gia vào những hoạt động thực tế của dự án, các con được tự mình khám phá những nét đặc trưng về lịch sử, văn hóa, ẩm thực và trang phục,…của người Hà Nội. Dự án hướng đến việc giúp các con hiểu được tầm quan trọng, ảnh hưởng của bản thân tới sự thay đổi, phát triển ý thức cộng đồng trong việc yêu – hiểu – gắn bó với Hà Nội nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Từ đó, lan tỏa tình yêu Hà Nội đến mọi người xung quanh.

Sáng ngày 23/12, tại tầng 3 khu Tiểu học trường Wellspring đã diễn ra một hội chợ vô cùng đặc biệt. Đây vừa là môt buổi tổng kết dự án" Yêu lắm Hà Nội ơi" của các bạn nhỏ khối 3 nhưng đồng thời cũng là hoạt động được mong chờ nhất của tất cả chúng mình.


Được dạo quanh Hà Nội thu nhỏ ngay tại Wellspring khiến các bạn nhỏ cảm thấy vô cùng hào hứng. Học sinh được ngắm nhìn những bức ảnh về Hà Nội xưa cùng những bức vẽ về Hà Nội thân yêu do chính các con thể hiện.Điều đặc biệt trong hoạt động học tập của dự án và cũng là điểu làm tất cả các bạn học sinh khối 3 háo hức và mong chờ đó chính là Food Fair. Các con được tự mình thiết kế voucher mua đồ, tự bàn bạc để lựa chọn các món ăn mỗi lớp sẽ bán . Cùng với sự hỗ trợ, chuẩn bị của các bố mẹ và thầy cô, các con đã tự mình được trải nghiệm một số món ăn đặc sắc của Hà Nội


Chắc chắn rằng, hoạt động học tập này sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ với các con học sinh khối 3. Tập thể giáo viên khối 3 và các bố mẹ mong muốn thông qua hoạt động trải nghiệm thú vị của dự án “ Yêu lắm Hà Nội ơi!” này, trong trái tim của mỗi học sinh lớp 3 Hà Nội sẽ là một điều thiêng liêng, đặc biệt mà các con mong muốn gìn giữ và phát triển trong tương lai.
Hẹn gặp lại chúng mình ở những hoạt động thú vị trong các dự án tiếp theo của Wellspring nhé!