Loading...

Đội ngũ nhân sự

Tổng hiệu trưởng và Ban giám hiệu các trường


Ban giám hiệu trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring là những thầy cô có nhiều năm tâm huyết với nghề và từng trải qua quá trình làm việc, tu nghiệp ở nhiều nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Hà Lan, Vương quốc Bỉ.
Thầy cô ban giám hiệu là những người không ngừng đổi mới, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, cùng toàn thể giáo viên cán bộ nhân viên trường Wellspring luôn nỗ lực cống hiến từng ngày để Wellspring không chỉ là ngôi trường thắp sáng niềm say mê cuộc sống của mỗi học sinh, mà còn là môi trường tìm kiếm và phát huy tốt nhất những năng lực tiềm ẩn trong từng học sinh
Thầy Nguyễn Vĩnh Sơn
Thầy Nguyễn Vĩnh Sơn
Quyền Tổng hiệu trưởng Trường phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring
Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Wellspring
Tiến sĩ Hoá học - Trường Đại học KU Leuven, Vương quốc Bỉ.
"Everybody is a genius. But if you judge a fish by its ability to climb a tree, it will live its whole life believing that it is stupid.." - Albert Einstein. Đây chính là điều tâm huyết của thầy Vĩnh Sơn trong sự nghiệp là nhà giáo suốt đời.
Cô Trần Thị Quỳnh Lê
Cô Trần Thị Quỳnh Lê
Giám đốc đào tạo Hệ thống Trường phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring
Thạc sỹ Giáo dục, Đại học Leeds, Vương Quốc Anh.
Nhà giáo dục và giảng viên đại học với hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý giáo dục tại trường đại học và nhiều năm kinh nghiệm với giáo dục bậc phổ thông với tư cách chuyên gia đào tạo giáo viên và xây dựng, quản lý dự án và chương trình học tập.

“Sự tâm huyết và tử tế là nền tảng và động lực tốt nhất trong phát triển giáo dục.” - cô Trần Thị Quỳnh Lê luôn tâm niệm.

 
Cô Lê Thị Thúy Ngà
Cô Lê Thị Thúy Ngà
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Song Ngữ Wellspring
Nhà giáo, nhà quản lý giáo dục với 23 năm kinh nghiệm tại các trường tiểu học trọng điểm, chất lượng cao.
“Tôi thật hạnh phúc và luôn hãnh diện, tự hào về nghề nghiệp mình đã lựa chọn – gắn bó, dạy dỗ những tâm hồn trong sáng, là người Thầy đầu tiên của các”‘thiên thần nhỏ”. Chúng tôi đã – đang và luôn xây dựng Wellspring trên quan điểm:
Mượn Tri thức  để dạy học sinh: “LÀM CHỦ TƯ DUY – BIẾT LÀM NGƯỜI”
Cô Nguyễn Ngọc Lan
Cô Nguyễn Ngọc Lan
Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Wellspring
Nhà giáo, nhà quản lý giáo dục với 19 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, 11 năm kinh nghiệm quản lý các chương trình giảng dạy tiếng Anh.
Cô Nguyễn Ngọc Lan là Thạc sỹ Quản lý giáo dục, Đại học RMIT và Thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh, Đại học Groningen, Hà Lan.

“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.” - William A. Warrd. Đây chính là kim chỉ nam của cô Ngọc Lan trong sứ mệnh là nhà giáo.

Đội ngũ giáo viên


Đội ngũ giáo viên trường Wellspring có trình độ cao, có các Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm cũng như các trường đại học ở nước ngoài.

Với quan điểm dạy học lấy học sinh làm trung tâm, mỗi giáo viên luôn chủ động vận dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy, kỹ thuật dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh, nhóm, lớp. Thông qua các dự án, hoạt động ngoại khóa, CLB, chương trình giáo dục kỹ năng sống, học sinh được thể hiện sự tự chủ, độc lập, tư duy phản biện và chủ động phát huy sáng tạo để lĩnh hội kiến thức và áp dụng vào thực tế giải quyết các vấn đề của cuộc sống.
 

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn hướng nghiệp và du học của nhà trường là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hướng nghiệp và tâm lý giáo dục. Đội ngũ y tế với 3 bác sĩ đa khoa và chuyên khoa từng làm việc tại các bệnh viện lớn như BV Đa khoa Quốc tế. Các đầu bếp đến từ các nhà hàng cao cấp và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các trường học. Đội ngũ chuyên viên công nghệ thông tin mang đến giải pháp công nghệ cao hỗ trợ cho học tập và đội ngũ nhân sự bảo an chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn và quy củ trong trường học. Tất cả giúp hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập và phát triển của các học sinh.