Loading...

Đội ngũ nhân sự

Tổng hiệu trưởng và Ban giám hiệu các trường


Ban giám hiệu trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring là những thầy cô có nhiều năm tâm huyết với nghề và từng trải qua quá trình làm việc, tu nghiệp ở nhiều nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Hà Lan, Vương quốc Bỉ.
Thầy cô ban giám hiệu là những người không ngừng đổi mới, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, cùng toàn thể giáo viên cán bộ nhân viên trường Wellspring luôn nỗ lực cống hiến từng ngày để Wellspring không chỉ là ngôi trường thắp sáng niềm say mê cuộc sống của mỗi học sinh, mà còn là môi trường tìm kiếm và phát huy tốt nhất những năng lực tiềm ẩn trong từng học sinh

Đội ngũ giáo viên


Đội ngũ giáo viên trường Wellspring có trình độ cao, có các Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm cũng như các trường đại học ở nước ngoài.

Với quan điểm dạy học lấy học sinh làm trung tâm, mỗi giáo viên luôn chủ động vận dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy, kỹ thuật dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh, nhóm, lớp. Thông qua các dự án, hoạt động ngoại khóa, CLB, chương trình giáo dục kỹ năng sống, học sinh được thể hiện sự tự chủ, độc lập, tư duy phản biện và chủ động phát huy sáng tạo để lĩnh hội kiến thức và áp dụng vào thực tế giải quyết các vấn đề của cuộc sống.
 

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn hướng nghiệp và du học của nhà trường là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hướng nghiệp và tâm lý giáo dục. Đội ngũ y tế với 3 bác sĩ đa khoa và chuyên khoa từng làm việc tại các bệnh viện lớn như BV Đa khoa Quốc tế. Các đầu bếp đến từ các nhà hàng cao cấp và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các trường học. Đội ngũ chuyên viên công nghệ thông tin mang đến giải pháp công nghệ cao hỗ trợ cho học tập và đội ngũ nhân sự bảo an chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn và quy củ trong trường học. Tất cả giúp hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập và phát triển của các học sinh.