numo.vn thiết kế website số một việt nam

Trường Đại học tổng hợp Missouri

University of Missouri (MU) là trường đại học công lập đầu tiên được thành lập ở bờ tây sông Mississippi. Được thành lập vào năm 1839, trường còn có tên gọi khác là Mizzou, và hiện đang giảng dạy hơn 30.000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang khắp nước Mỹ và hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Vào năm 1908, lần đầu tiên trường được mời làm hội viên Hiệp hội Viện Đại học Mỹ (AAU). Đây là minh chứng cho năng lực và vị thế của Mizzou trong lĩnh vực học thuật.

Mizzou có 13 trường và khoa thành viên giảng dạy hơn 300 chương trình học. Nhờ đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, trường đã thu hút được khoảng 70% vốn hỗ trợ nghiên cứu cho các trường đại học công lập của tiểu bang. Mỗi năm trường đầu tư khoảng 205 triệu USD vào nghiên cứu khoa học. Nhờ đó, trường được xem là trường đại học dẫn đầu cả nước về tỷ lệ sinh viên tham gia hoạt động nghiên cứu.

Học xá chính có diện tích 507 ha, với một số công trình nổi tiếng nhờ mang đậm giá trị lịch sử. Có nhiều thư viện, bảo tàng và phòng trưng bày đặc trưng về nhiều chủ đề khác nhau, giới thiệu lịch sử phong phú của Missouri. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn ở tại ký túc xá hoặc căn hộ. Mizzou có truyền thống thể thao rất năng động và có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cho các sinh viên tập luyện.

Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, MU còn tạo điều kiện cho sinh viên làm việc tại trường để có thu nhập trang trải học phí và các chi phí sinh hoạt khác. Trường có hơn 600 hội nhóm do sinh viên điều hành, với nhiều lĩnh vực từ báo chí đến thể thao. Mizzou có nhiều nguồn lực hỗ trợ về việc làm có thể giúp sinh viên tìm được việc ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp.

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, chẳng hạn như các đại sứ sinh viên quốc tế có thể nói được nhiều ngôn ngữ, Trung tâm Quốc tế và Trung tâm Nghề nghiệp. Những dịch vụ hỗ trợ này sẽ giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống tại trường, giao lưu và tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp.

Đối tác khác