Cảm nhận – Chia sẻ


 • Anh Đức 2A3

Năm ngoái, con học 1A1, sau một năm học tập cùng thầy cô, con đã tiến bộ và có nhiều điểm 9,10 nên được chuyển lên 2A3. Ngoài học tập, con còn được tham gia lớp Kỹ năng sống. Bây giờ, con đã biết kỹ năng tự băng khi đứt tay, kỹ năng chăm sóc vệ sinh tai-mũi-họng. Con rất thích đến trường.

 • Nguyễn Trần Bảo Ngọc 5A4

Con còn nhớ lần đầu tiên đến thăm trường trước khi vào lớp 1, con đã rất thích được học với các bạn ngay vì giờ học sôi và hấp dẫn. Khi con bị cảm hay sốt nhẹ, con vẫn muốn đi học vì không muốn bỏ lỡ giờ Robotic và Khoa học tiếng Anh. Con được học về quĩ đạo trái đất, cách xác định bóng và chu kì của mặt trăng…cùng nhiều bài học thú vị bổ ích khác. 

 • Hoài Anh 10B2

Khi con nói muốn trở thành Nhà phê bình Ẩm thực, mọi người đều cảm thấy lạ lẫm…và cả một chút viển vông nữa vì đây là nghề còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhưng con đã tìm thấy sự khích lệ, động viên để chạm tay vào gần ước mơ hơn tại Wellspring khi được trau dồi Tiếng Anh và tham gia CLB ẩm thực.

 • Thu Hằng 10B2

Ước mơ nghề nghiệp trong tương lai của con là trở thành một nữ phi công. Chương trình Song ngữ của trường vừa trang bị cho con kiến thức toàn diện lại vừa có thể hỗ trợ cho nghề nghiệp tương lai của con.  Con được đào tạo bài bản và chuyên sâu để có thể đạt được các chứng chỉ TOEFL, IELTS…và được tham dự Hội thảo Hướng nghiệp ngành Hàng Không ngay tại trường.

 • Lê Sỹ Bá Nguyên 1A2

Cám ơn các thầy cô giáo và trường Wellspring vì những công lao dành cho Lê Sỹ Bá Nguyên trong năm học đầu tiên của thời học sinh. Gần một năm theo học tại trường là sự tiến bộ nhìn thấy hàng ngày. Từ một em bé không biết bất cứ một mặt chữ nào, cũng như vô cùng rụt rè trong phát âm, qua một học kì con đã biết đọc, biết viết, làm toán và đặc biệt vô cùng mạnh dạn, chủ động trong giao tiếp. Đó chính là công lao của các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy cho con và là sự thành công trong chiến lược giáo dục của trường Wellspring.

 •   Bình Minh 4A4

Con rất thích học môn tiếng Việt vì con có thể miêu tả về thế giới xung quanh mình qua các bài luyện từ và câu. Các cô thiết kế bài dạy bằng máy tính với các hình minh họa đáng yêu, ngộ nghĩnh khiến cho môn học rất thú vị. Con được học bằng bàng tương tác trong hầu hết các tiết học. Môn tiếng Việt thật bổ ích và lí thú.

 • Quang Khải 5A5

Một môn học mà tớ rất yêu thích. Đó là môn khoa học. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng tớ được tự tay làm nên những thí nghiệm và khám phá vô vàn điều kì lạ xung quanh nó. Từ kĩ năng thực hành, tớ có thêm nhiều hiểu biết và áp dụng được trong thực tiễn.

 • P.Nguyên-4A4

Các bạn đã từng nghe đồng hồ vạn niên chưa? Với đất nặn, các hình ảnh và một cây bút dạ, chúng tớ cùng hoạt động nhóm làm nên một chiếc đồng hồ lịch sử rất đẹp. Sau đó, chúng tớ đứng trước lớp để thuyết trình về bài nhóm của mình. Những hoạt động trên thật sự rất thú vị và giúp tớ có thêm cảm hứng để học tốt hơn môn học này. Trước kia tớ cứ nghĩ học môn Lịch sử, Địa lí sẽ rất khô khan vì phải học thuộc lòng, nhưng sau những tiết học bổ ích tại trường Wellspring như vậy, môn học đã trở thành môn học yêu thích nhất của tớ.

 • Vân Trang 4A3

Cô Hải dạy múa sẽ giúp cho đôi cánh của cậu uyển chuyển. Trong từng bước nhảy, cô đều sử dụng sự tinh tế khiến cho các bước nhảy mềm mại hơn, hệt như những chú chim bay trên bầu trời.

 • Nguyễn Trần Bảo Ngọc

In this school year, all of teachers that teach me English are Ms. Lauren, Ms Mai and Ms. Blanch. I really love the way they teach us and give us such great activities. Thanks to them, I have a chance to know more about this language. I realize that English as well as Maths and Science are so much fun. 

 •  Vân Ngọc 10B2

Ước mơ của con là có thể đi du lịch khắp thế giới. Chương trình đào tạo Quốc tế của trường đã cung cấp cho con các kiến thức về Lịch sử thế giới và đặc biệt là Giáo trình Tiếng Anh học thuật đã cho em một nền tảng vững chắc để hòa nhập với môi trường Quốc tế và có thể trở thành công dân thế giới.

 • Phụ huynh Nguyễn Huy Cương – bố của học sinh Nguyễn Huy Phan (WISHer hệ Song bằng Việt Nam – Hoa Kỳ tốt nghiệp năm 2017) và Nguyễn Huy Nam (WISHer chương trình IGCSE tốt nghiệp năm 2018)

Ngay lần đầu đến Wellspring (cách đây 3 năm), tôi đã rất ấn tượng về quy mô và điều kiện của trường, đặc biệt là không gian dành cho thể dục thể thao, tôi thấy không mấy trường ở Hà Nội có thể so sánh được. Gia đình tôi ở Trung Hòa – Nhân Chính, vượt qua lý do nhà xa bởi tôi và các phụ huynh cho rằng khoảng cách không phải là vấn đề, chúng tôi yên tâm vì các chú lái xe và thầy cô phụ trách xe của Wellspring rất chu đáo với các con. Điều quan trọng hơn là bọn trẻ cảm thấy vui sướng, hội nhập nhanh, hứng thú khi đi học. Hiện Huy Phan đang theo chương trình Song Bằng Việt Nam – Hoa Kỳ tại Wellspring. Chúng tôi đánh giá cao chương trình vì giúp học sinh có được những kiến thức sâu của giáo dục phổ thông Hoa Kỳ và được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi các tổ chức giáo dục uy tín.

Trường Wellspring muốn quan tâm tới từng em học sinh riêng biệt. Điều này thật khó, nhưng tôi thấy đúng. Đặc biệt, tôi cảm nhận Wellspring đang dần tạo được một giá trị riêng, một phong cách riêng, sẽ gắn liền với mỗi học trò cho đến mãi về sau.  Tôi hay nói với các con rằng: bố mong và tin tưởng trường Wellspring sẽ phát triển bền vững, tạo bề dày truyền thống, có tiếng tăm ở Việt Nam cũng như Quốc tế.

Phụ huynh Ngô Lan Anh –Phụ huynh học sinh Elizabeth Phạm Ngô Hoàng Lan (lớp 5A4)

Trong năm học vừa qua tại trường Wellspring, con đã đạt nhiều kết quả tốt cả trong học tập và ngoại khóa: Học bổng bán phần Học bổng tài năng đặc biệt Wellspring Talent Scholarship năm học 2016 – 2017, Giải Triển Vọng cá nhân  Wellspring Avatar Plus Young Hit Young Beat 2016, Giải Nhì “Hùng biện Nhí Summit” tháng 8… Cùng với đó là rất nhiều thành tích nổi bật từ các cuộc thi lớn như TOEFL Primary, Hội Khỏe Phù Đồng quận Long Biên, cuộc thi “Đường đua xanh Wellspring 2014”: giải Nhì Olympic Tiểu Học Hà Nội 2015, huy chương Đồng giải Cờ Vua Nam Thành Công 2015, giải Nhất TOEFL Primary  Toàn Quốc 2014, huy chương Đồng Cờ Vua giải hội khỏe Phù Đổng quận Long Biên 2014, huy chương Bạc giải Bơi “Đường đua xanh Wellsping 2014”…

Trong năm học vừa qua, con đã đạt nhiều kết quả tốt cả trong học tập và ngoại khóa: giải Nhất TOEFL Primary Hà Nội 2014, giải Nhì Olympic Tiểu Học Hà Nội 2015, huy chương Đồng Cờ Vua giải hội khỏe Phù Đổng quận Long Biên 2014, huy chương Đồng giải Cờ Vua Nam Thành Công 2015, huy chương Bạc giải Bơi “Đường đua xanh Wellsping 2014”,…. Bên cạnh đó, hai bức tranh  “Gà Lôi Lam mào trắng” và “Gấu ngựa” của  con đã được tổ chức WWF chọn in lịch 2015, được trao giấy chứng nhận vì đã tham gia tích cực hoạt động giáo dục ý thức về môi trường qua việc vẽ tranh các con vật đang có nguy cơ đe dọa tuyệt chủng tại Việt Nam.