phan dau trag trong

HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH

NĂM HỌC 2013 - 2014

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

• Năm học 2013- 2014 Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring tuyển sinh từ Tiểu học, Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) Song ngữ, chương trình THPT Quốc tế theo chuẩn Cambridge (IGCSE), chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFY).
  • Tất cả học sinh có đủ điều kiện về độ tuổi và hoàn thành chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đủ điều kiện lên lớp và có Hạnh kiểm Khá trở lên.
  • Học sinh xin nhập học sẽ tham dự các bài kiểm tra xếp lớp đầu vào và phải đạt kết quả trúng tuyển để đủ điều kiện nhập học.
  • Đối với học sinh chuyển từ nước ngoài về, Nhà trường sẽ xem xét trên từng trường hợp cụ thể. Phụ huynh vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh để biết thêm chi tiết về Điều kiện nhập học và Hồ sơ yêu cầu.

II. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

• Xem xét trên Phiếu Đăng kí Ghi danh của học sinh.
  • Phỏng vấn, tìm hiểu tính cách, nhu cầu và mục tiêu của từng học sinh (áp dụng với tất cả học sinh tham gia).
  • Phỏng vấn phụ huynh và học sinh để tìm hiểu thông tin mục tiêu và định hướng giáo dục đối với từng học sinh. Các bài kiểm tra đầu vào áp dụng:
  • Lớp 1: Năng lực Tư duy, Ngôn ngữ (trắc nghiệm).
  • Lớp 2 đến lớp 12: Toán, Tiếng Việt/ Ngữ Văn và Tiếng Anh (viết và phỏng vấn).

III. QUY TRÌNH TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC

• Phụ huynh nộp Phiếu Đăng kí Ghi danh (theo mẫu của Trường) và nộp phí kiểm tra xếp lớp để được xếp lịch kiểm tra trình độ.
  • Nhà trường thông báo kết quả kiểm tra của học sinh trong vòng 10 ngày kể từ ngày ghi danh.
  • Sau khi nhận giấy báo trúng tuyển, phụ huynh nộp hồ sơ nhập học theo hướng dẫn của Nhà trường và nộp học phí cũng như các khoản phí khác để hoàn thành thủ tục nhập học cho học sinh.

IV. HỒ SƠ TUYỂN SINH

Hồ sơ tuyển sinh (theo mẫu) bao gồm:

1. Phiếu đăng kí học
  2. Phiếu thông tin chung
  3. Phiếu thông tin sức khỏe học sinh
  4. Phiếu đăng kí dịch vụ xe đưa đón (nếu phụ huynh có nhu cầu sử dụng dịch vụ)
  5. Phiếu đăng kí dịch vụ nội trú (nếu phụ huynh có nhu cầu sử dụng dịch vụ)

Giấy tờ đi kèm

6. Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ

7. Bản chính học bạ của học sinh (ngoại trừ học sinh vào lớp 1)

8. Giấy giới thiệu chuyển trường của trường cũ và Bảng điểm kết quả học tập của học sinh ở trường cũ tính đến thời điểm nhập học áp dụng với học sinh chuyển giữa   năm học.

9. Giấy tờ khác (nếu có): giấy khen, giấy chứng nhận các thành tích khác

* Đối với học sinh đăng ký vào cấp THPT, phụ huynh vui lòng xem chi tiết tại đây

Mọi thắc mắc, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH- TRUYỀN THÔNG

Tầng 1, Respect Building

Trường Phổ thông Quốc tế Wellspring, số 95 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: +84.4. 3766 3838 – 39393600

Website: www.wellspring.edu.vn

altDownload thông báo tuyển sinh năm học 2013- 2014.

altDownload Hướng dẫn tuyển sinh THPT

phan cuoi trag trong