Thông báo tuyển dụng Giáo viên Việt Nam


Bạn muốn được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp tại hệ thống trường Phổ thông quốc tế Wellspring. Bạn muốn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến với những chế độ đãi ngộ thỏa đáng?

Tập đoàn SSG được thành lập với 18 Công ty thành viên (trong đó Công ty cổ phần phát triển giáo dục SSG là một trong các công ty thành viên trực tiếp đầu tư phát triển trong lĩnh vực giáo dục – tên gọi tắt là SSGE) hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:

–    Đầu tư Kinh doanh Bất động sản. –    Đầu tư phát triển giáo dục. –    Khai khoáng.

Và một số lĩnh vực khác như: Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Trang trí nội thất, M&E,…

Với tất cả tâm huyết, tình cảm, và khả năng của mình, Ban lãnh đạo Tập đoàn SSG cùng với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngay từ buổi đầu đã xác định mục tiêu, sứ mệnh và định hướng xây dựng chiến lược phát triển giáo dục là một trong những mũi nhọn đầu tư của tập đoàn. Hệ thống trường phổ thông quốc tế Wellspring được ra đời như một minh chứng cho một bước đi tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ trẻ hiểu biết, độc lập, tự tin và tràn đầy niềm say mê cuộc sống.

Hiện nay hệ thống trường phổ thông quốc tế Wellspring (Công ty cổ phần phát triển giáo dục SSG) đang triển khai kế hoạch tuyển dụng bổ sung nhân sự. Hãy đến với chúng tôi để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị của mình trên con đường sự nghiệp và cùng chúng tôi đi tới thành công!

 

1.  Yêu cầu:

*    Tốt nghiệp Cao đẳng và Đại học Sư phạm chính quy loại Khá trở lên. Chuyên ngành Tiểu học và Trung học cơ sở các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa, Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Công nghệ và Tin học.

*   Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm ứng dụng trong giảng dạy. (Biết thiết kế bài giảng trên phần mềm ứng dụng Bảng tương tác, thao tác sử dụng thành thạo Bảng tương tác và các thiết bị tương tác hỗ trợ giảng dạy là một lợi thế).

*    Ngoại hình khá, phát âm chuẩn, yêu nghề, yêu trẻ.

*    Năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến, sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy.

*    Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp tại các trường công, bán công có uy tín, trường tư thục chất lượng cao và các trường song ngữ, quốc tế.

*    Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết tình huống và kỹ năng làm việc nhóm tốt.

*    Đọc hiểu và giao tiếp được bằng Tiếng Anh.

*    Nếu ứng cử vào vị trí Giáo viên Tiếng Anh: ưu tiên đã tham gia các khóa học bồi dưỡng hoặc có các chứng chỉ về Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh hoặc có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên

Hiện nay hệ thống trường phổ thông quốc tế Wellspring (Công ty cổ phần phát triển giáo dục SSG) đang triển khai kế hoạch tuyển dụng bổ sung nhân sự. Hãy đến với chúng tôi để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị của mình trên con đường sự nghiệp và cùng chúng tôi đi tới thành công!

2.  Quyền lợi:

*    Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn quốc tế.

*    Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, tiếng Anh, CNTT … hàng năm với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

*    Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động.

*    Chế độ làm việc ổn định, mức lương hấp dẫn và các chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ đặc biệt của Hệ thống Trường Quốc tế SSG.

3.   Hồ sơ bao gồm:

*    Bản phô tô có công chứng bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ.

*    Sơ yếu lý lịch (ghi rõ trình độ và kinh nghiệm và có xác nhận).

*    Giấy khám sức khỏe.

*    Đơn xin dự tuyển (download tại đây). Riêng giáo viên Tiếng Anh có đơn xin dự tuyển viết bằng Tiếng Anh.

*    04 ảnh 4×6.

Ghi chú: Chỉ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn. Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại.

Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ bằng file cứng.

4.   Địa chỉ liên hệ:

Số 95 | Phố Ái Mộ | Phường Bồ Đề | Quận Long Biên | Hà Nội

Người liên hệ: Đàm Thùy Dương.

Email: thuyduong@ssggroup.com.vn