Nộp đơn online


To work at Wellspring Ha noi as a Full-time Teacher, you need:

  • A University Degree from an accredited university with major that is suitable with the subjects applied for (such as Maths, Science…)
  • To be a native English speaker.
  • A reputable and recognised qualification in English Language Teaching.
  • Minimum 2 years’ experience in the same teaching position, preferably in an international or bilingual school.
  • Student-centered philosophy;
  • Creativity and problem-solving skills;
  • To be comfortable teaching with technology.
  • Ability to work independently and collaboratively as part of a team.

Thông tin tuyển dụng giáo viên trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring năm học 2018 – 2019


Chào mừng bạn đến với chuyên mục thông tin tuyển dụng giáo viên của Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring. Chúng tôi tin rằng, bạn – những động nghiệp tương lai của chúng tôi tại Wellspring –  sẽ hoàn toàn hài lòng về công việc của mình khi gia nhập đội ngũ nhân sự của Wellspring. Để chuẩn bị cho năm học 2018-2019, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng giáo viên cho các vị trí sau: Read more…

Chương trình tuyển dụng Giáo viên Tiềm năng


– Thời gian thi tuyển đầu vào (dự kiến): Thứ 7, ngày 23/12/2017 (bài thi về chuyên môn, về công nghệ thông tin và phòng vấn trực tiếp)
– Địa điểm thi đầu vào: Trường PTSNLC Wellspring, số 95 Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

Read more…

Thông tin tuyển dụng giáo viên trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring năm học 2017 – 2018


Chúng tôi trân trọng chào đón những giáo viên quan tâm đến cơ hội làm việc tại Trường Wellspring. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục hiện đại, nơi giáo viên được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực của bản thân, được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để hoàn thiện những kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống, được hưởng các chế độ đãi ngộ cạnh tranh, thì WELLSPRING chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Bạn vui lòng xem thông tin tuyển dụng phía dưới và ứng tuyển vào vị trí phù hợp. Read more…

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG PHỔ THÔNG SONG NGỮ LIÊN CẤP WELLSPRING NĂM HỌC 2016-2017


Trường Wellspring rất vui mừng được chào đón các giáo viên đam mê công việc “trồng người”, mong muốn được làm việc trong một ngôi trường hiện đại, năng động, thân thiện, được thỏa sức phát huy tính sáng tạo trong công việc, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và các kỹ năng, được hưởng các chế độ phúc lợi tốt, về làm việc tại Wellspring.

Read more…