Môi trường làm việc Wellspring


Niềm tự hào lớn nhất của Trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của Trường. Tính đến năm học 2016-2017, đội ngũ giáo viên của Trường lên đến hơn 200 giáo viên, bao gồm giáo viên Việt Nam – giảng dạy Chương trình của Bộ Giáo dục và giáo viên nước ngoài.

Chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của một trường học mà Hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring hết sức coi trọng. Giáo viên không chỉ là người chuyển tải chương trình môn học đến học sinh một cách khoa học và sinh động nhất, giáo viên còn là người truyền cảm hứng cho học sinh, kích hoạt niềm đam mê, sự sáng tạo của học sinh. Wellspring tạo ra một môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Ngay từ quá trình tuyển dụng giáo viên, Wellspring đã bắt đầu từ một chiến lược hết sức rõ ràng. Bên cạnh các yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các chứng nhận, bằng cấp đạt được, kinh nghiệm… các yếu tốt “đủ” cũng được Wellspring xem xét hết sức kỹ lưỡng: đó là lòng yêu nghề, say mê với việc giảng dạy, tận tâm, yêu thương học sinh. Chỉ có hết lòng với nghề, giáo viên mới đem hết khả năng và tâm huyết cho việc tìm tòi, sáng tạo trong giảng dạy và giáo dục học sinh bằng tình yêu thương và trái tim.

Tiếp đến, một chính sách và cơ chế quản lý hoàn toàn chủ động, tự chủ, đánh giá đúng người, đúng việc, đánh giá và đãi ngộ theo năng lực thực chất, được tạo “đất” phát triển tối đa khả năng, sở trường… của Trường Wellspring đã thực sự tạo động lực làm việc “từ bên trong” cho giáo viên, giúp họ gắn bó lâu dài và bền vững, cống hiến hết sức mình cho việc giảng dạy và giáo dục học sinh. Bên cạnh đó, giáo viên của Wellspring thường xuyên được tạo điều kiện tham gia đào tạo liên tục, trực tiếp và online cũng như hỗ trợ chuyên môn hết sức tích cực từ các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế mà Wellspring là thành viên và có quan hệ đối tác: Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge – CIE; Tổ chức Khảo thí Tiếng Anh Cambridge – CELA, College Board; ERB, ETS – Các tổ chức khảo thí Hoa Kỳ và đặc biệt, từ năm học 2014-2015, trực tiếp từ trường Đại học Sự phạm và Trường THPT Missouri – trực thuộc trường Đại học Missouri – một trong những trường Đại học tổng hợp lớn nhất nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Đội ngũ giáo viên Wellspring đang không ngừng nỗ lực để từng bước khẳng định khả năng chuyên môn ngang tầm với các giáo viên theo chuẩn quốc tế bằng các khóa đào tạo thường xuyên, chia sẻ chuyên môn online với các đồng nghiệp từ các trường quốc tế thành viên khác trên toàn cầu.IMG_1130

Đội ngũ Giáo viên tâm huyết trường Trung học Wellspring

IMG_1424

Giáo viên trường Tiểu học Wellspring luôn tận tâm & hết mình vì thế hệ tương lai4J5A6615

Toàn thể Giáo viên, CBNV trường Wellspring luôn hết mình vì một tập thể vững bền

Các bài viết liên quan:

– TEAM BUILDING nhân kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 5 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG

– THÔNG TIN TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG PHỔ THÔNG SONG NGỮ LIÊN CẤP WELLSPRING NĂM HỌC 2016-2017

– Gặp gỡ những giáo viên đặc biệt

Tổ chức – Quản lý lớp học đầu năm, dễ hay khó?