Tuyển sinh online: Đăng ký một, trải nghiệm hai


Nhằm xóa tan những lo lắng của bố mẹ về kế hoạch chọn trường cho con cũng như mong muốn con có cơ hội làm quen các hoạt động học tập ở cấp học mới đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring (PTSNLC Wellspring) triển khai chương trình Tuyển sinh online: Đăng ký một, trải nghiệm hai dành cho 50 học sinh đăng ký ghi danh đầu tiên trước ngày 15/4/2020.

🔸Nhận tư vấn và tham gia tuyển sinh trực tuyến tại nhà

🔸Trải nghiệm miễn phí hoàn toàn khóa học hành trang giúp con tự tin bước vào cấp học mới

Read more…

Lớp học online mùa dịch – từ trải nghiệm, sáng tạo tới tiên phong định hướng


08/2 – “Nghỉ Tết thêm 1 tuần”

Đó là những từ mà mọi người hay nói với nhau sau khi nhận được thông tin chính thức là học sinh nghỉ thêm 1 tuần sau Tết. Dù đã chuẩn bị tâm thế nhưng các giáo viên vẫn không khỏi “shock” khi trường học phải đóng cửa vì dịch.

Với mục tiêu không để học sinh lãng phí thời gian ở nhà và nhà trường duy trì các hoạt động học tập cho các con như khi đi học, BGH đã bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch và sắp thời khóa biểu học online cho các con. Read more…

Trường Wellspring Hà Nội, dạy học online trong mùa dịch


Trong bối cảnh dịch viêm phổi cấp do virus Corona đang diễn biến phức tạp, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường cho học sinh nghỉ học 01 tuần. Trường Wellspring đã chủ động tổ chức phối hợp các kênh dạy và học cũng như tương tác online mà nhà trường vẫn sử dụng trong thời gian qua.

Trường Wellspring đã chủ động tổ chức phối hợp các kênh dạy và học cũng như tương tác online mà nhà trường vẫn sử dụng trong thời gian qua. Read more…

Ứng dụng công nghệ, tạo trải nghiệm lý thú cho học sinh khi nghỉ học vì corona


GD&TĐ – Sau một tuần triển khai, nhiều vấn đề phát sinh với cách dạy và học mới đã được nhà trường giải quyết và rút ra kinh nghiệm chung. Những thế mạnh trong việc ứng dụng công nghệ để quản lý lớp học và tạo ra các trải nghiệm học tập lý thú cho học sinh cũng được trường phổ thông liên cấp Wellspring tập trung phát triển thêm trong tuần học tại nhà tiếp theo (10/2-14/2/2020).

Read more…