Mái trường Wellspring, nơi mỗi ngày tôi chọn một niềm vui!


“Dù mỗi năm học là một hành trình tưởng như quen thuộc nhưng có một điều rất kỳ diệu và tuyệt vời chung mà cả tôi và tất cả các thầy cô, các em học sinh ở Wellspring luôn cảm thấy thật mạnh mẽ thôi thúc từ bên trong mỗi khi bắt đầu một năm học mới đó là: Năm nay sẽ có những điều gì mới mẻ cần làm, cần học hỏi tiếp tục, cần đổi mới, hoàn thiện hơn, cần có những ý tưởng mới gì để đưa vào thử nghiệm, khám phá để tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy niềm say mê, thôi thúc sự sáng tạo của các em với cuộc sống?”

Read more…

Hội thảo “Làm bạn cùng con tuổi Teen” – Nơi trao đổi kinh nghiệm đồng hành và giáo dục con trẻ


Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường tầng 4 – tòa nhà Discovery, trường PTSNLC Wellspring, hơn 150 phụ huynh và các thầy cô giáo đã cùng tham dự Hội thảo “Làm bạn với con tuổi Teen”.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của PGS. TS tâm lý Lê Văn Hảo, Phó viện trưởng Viện Tâm lý học – người có gần 30 năm làm việc trong lĩnh vực tâm lý cho các tổ chức trong và ngoài nước. Ông cũng là người đã đem đến sự thay đổi tích cực về phương pháp giáo dục cho hàng nghìn phụ huynh và giáo viên cũng như làm thay đổi hàng triệu trẻ em và học sinh theo hướng tốt đẹp hơn.

Read more…

Lễ chào cờ tổng kết hoạt động tháng 8 của trường THPT Wellspring


Sáng Thứ hai, ngày 10/9/2018, dưới tiết trời mùa thu trong mát, nắng thu dịu nhẹ tại sân trường THPT Wellspring đã diễn ra Lễ chào cờ đầu tuần được rất nhiều học sinh Wellspring mong đợi. Có nhiều thành tích học tập, nhiều kết quả của các hoạt động sự kiện diễn ra trong tháng 8 – tháng đầu tiên của năm học đã được công bố trong sự nín thở hồi hộp của nhiều WISHers.

Read more…

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức giải tranh biện Châu Á cho học sinh từ hơn 20 quốc gia


(VTC News) – Từ ngày 7/9 đến ngày 12/9, Giải tranh biện Châu Á được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ hơn 20 quốc gia.

Nhận được sự ủng hộ của hơn 8.000 thành viên từ cộng đồng tranh biện đến từ 50 quốc gia trên toàn Châu Á, giải tranh biện Ha Noi Asean BP 2018 được tổ chức từ 7/9 đến 12/9 tại trường Phổ thông Wellspring. Giải tranh biện Châu Á theo luật Nghị viện Anh lần này có 200 thí sinh đến từ 20 Quốc gia tham gia.

Read more…