WI-TEACH – Nơi những kiến thức được đồng kiến tạo


“…Và WI-TEACH đã được biết đến rộng rãi như một hoạt động thường niên tại Wellspring. Hơn cả một cuộc thi, đây là một sự ấp ủ của những người lãnh đạo, là một thông điệp hàm chứa nhiều ý nghĩa, là mong muốn tạo ra một sân chơi thực sự cho giáo viên Wellspring, và xa hơn nữa là lan tỏa cho cộng đồng giáo viên rộng lớn.”

Read more…

WISHer trong hành trình giảm thiểu rác thải nhựa


Trong tuần dự án giữa kỳ học kỳ I vừa qua, Trường THPT Wellspring vinh dự được Đại Sứ Quán New Zealand tại Việt Nam lựa chọn là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình phát động Dự án COUNTDOWN PLASTIC – GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA. Đây là một lời cam kết chính thức từ Nhà trường về việc sẽ cùng chung tay – từ những hành động nhỏ nhất để bảo vệ môi trường, và cũng chính là bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của chính bản thân chúng ta. Read more…

Tường thuật trực tiếp không khí Halloween của các WISHers Trung học Wellspring


Ngày 30/10/2018, tại Trường Trung học Wellspring Hà Nội…

12h30’: Khác hẳn mọi ngày, hôm nay các WISHers đều rất nhanh chóng dùng bữa trưa sau đó trở về lớp để tham gia màn “hóa thân” thành những nhân vật “bí hiểm”. Bạn thì chọn làm siêu anh hùng, bạn thì chọn làm phù thủy, xác ướp hay khủng long… Ôi … Không khí Halloween đã chính thức “gõ cửa” trường Wellspring rồi các bạn ơiiii ….

Read more…