Thêm một Trường Phổ thông quốc tế tại Hà Nội (Báo Hà Nội Mới, 25/04/2011)


 (HNMO) – Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục S.S.G (SSGE) vừa triển khai xây dựng trường Phổ thông Quốc tế Wellspring tại Phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

(HNMO) – Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục S.S.G (SSGE) vừa triển khai xây dựng trường Phổ thông Quốc tế Wellspring tại Phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.ha noi moi 01

Năm học 2011-2012, trường Phổ thông Quốc tế Wellspring tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Từ hệ cấp 3 và dự bị đại học, nhà trường sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2012- 2013. Trường phổ thông Quốc tế Wellspring bắt đầu tuyển sinh cấp Tiểu học và THCS cho năm học 2011 – 2012 từ tháng 3/2011. Bên cạnh chi nhánh tại Hà Nội, trường Quốc tế Wellspring Sài Gòn sẽ đi vào hoạt động từ năm 2012.

Hôm nay (25/4/2011), đại diện của Trường Cao đẳng Bellerbys và Tập đoàn Giáo dục Study Group đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo của trường Phổ thông Quốc tế Wellspring. Hai bên đã tiến hành việc bàn và trao đổi thông tin, thống nhất đi đến ký kết Biên bản Ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo.

Theo đó, một trong các hoạt động hợp tác là Bellerbys College sẽ đề cử nhân sự cao cấp tới đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng Danh dự của các trường thuộc SSGE. Phía Trường Cao đẳng Bellerbys và Study Group sẽ làm việc cùng các trường thuộc hệ thống trường học của SSGE, tìm hiểu nhu cầu và cố vấn, mở rộng các cơ hội học tập ở nước ngoài cho các giáo viên, học sinh được đề nghị từ phía các trường này. Đại diện các bên cũng trao đổi về khả năng tăng cường điều kiện cho các học sinh của Wellspring theo học đại học và cao đẳng trong mạng lưới và các đối tác của Study Group tại Mỹ, Anh, Úc, NZ, Canada…Hiện nay Study Group đang hợp tác với hơn 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Sau Lễ ký kết, các bên đi vào chi tiết cách thức phối hợp, triển khai thực hiện các điều khoản của Biên bản Ghi nhớ trong thời gian tới.
 

Trường Cao đẳng Bellerbys, với 4 cơ sở đào tạo tại Anh Quốc, chuyên đào tạo: Anh ngữ, A Level, Dự bị Đại học và Dự bị Sau Đại học, Liên thông các học sinh lên các trường đại học hàng đầu tại Anh quốc (khoảng 70 trường), A Level và dự bị đại học. Trong đó, ¼ học sinh Bellerbys đậu vào các trường Đại học top 10 tại Anh, 80% học sinh A Leval đạt được điểm A và B, 76% học sinh Dự bị Đại học đã đậu vào các trường Đại học top 50 tại Anh.
Tập đoàn Giáo dục Study Group, đơn vị chủ quản của Trường Cao đẳng Bellerbys, một tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với 50 000 sinh viên nhập học hàng năm đến từ 120 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group và được nhận vào các trường đại học danh tiếng trên Thế giới.
Ngoài đối tác Bellerbys và Study Group, trước đó, Trường Phổ thông Quốc tế Wellspring đã ký các thỏa thuận hợp tác đào tạo với các Trường tiểu học Gateway Primary School (Vương quốc Anh) và Trường chuyên Invicta Grammar School (Vương quốc Anh).

H.Đ

http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/Giao-duc/492682/them-mot-truong-pho-thong-quoc-te-tai-ha-noi.htm