Học bổng Tài năng Wellspring – Cơ hội học tập tại môi trường giáo dục tiên phong (Theo báo Dân Trí)


Học tập tại các trường phổ thông tư thục song ngữ, quốc tế là lựa chọn “du học tại chỗ” của ngày càng nhiều phụ huynh và học sinh, đặc biệt ở các gia đình mong muốn kỳ vọng con cái được cập nhật với nền giáo dục quốc tế.

Trong những năm gần đây, hệ thống trường song ngữ quốc tế đang ngày một lớn mạnh, ngày càng khẳng định được chất lượng và uy tín cũng như mang lại cho học sinh và phụ huynh một môi trường giáo dục tiên tiến mơ ước, một sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ngay tại quê hương Việt Nam thay vì buộc phải lựa chọn việc du học sớm với những rủi ro nơi xứ người khi các bạn học sinh còn đang chưa trưởng thành hoàn toàn.

Các “sản phẩm đầu ra” của hệ thống các trường song ngữ quốc tế đang ngày càng chứng minh được ưu thế của mình không chỉ ở việc chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học đại học dù là trong nước hay du học và nghề nghiệp sau này mà ngay trong quá trình học, kết quả giáo dục ở hệ thống trường song ngữ này cũng đang dần chứng minh đây chính là lời giải cho những vấn đề băn khoăn, trăn trở của phụ huynh về một nền giáo dục toàn diện, thực chất, độc lập, chủ động, tự tin với triết lý thực học, thực hành, phát triển thế mạnh và năng lực tư duy, hành động độc lập của từng cá nhân học sinh giúp các em có thể phát triển tốt nhất với khả năng của mình, tự tin lựa chọn con đường thành công nhất cho riêng mình.

Với vị thế luôn đi tiên phong trong phân khúc các trường song ngữ quốc tế, Wellspring theo đuổi chiến lược thu hút ngày càng nhiều các em học sinh xuất sắc, tạo cho các em cơ hội được học tập, bồi dưỡng, phát triển khả năng cá nhân của mình trong môi trường và điều kiện thuận lợi nhất với các chương trình quốc tế uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring đã quyết định chính thức triển khai trên diện rộng Chương trình học bổng tài năng đặc biệt toàn phần và bán phần “Wellspring’s Talent Scholarship” dành cho các em học sinh đang học tại các trường THCS & THPT trên toàn quốc kể từ năm học 2015 – 2016.

hoc-bong-tai-nang-wellspring-co-hoi-hoc-tap-tai-moi-truong-giao-duc-tien-phong-01

(Nguồn: http://wellspring.edu.vn/)

Phụ huynh và các em học sinh có thể trao đổi trực tiếp với Ban Lãnh đạo trường Wellspring Hà Nội (đồng thời là Giám khảo cuộc thi Học bổng Tài năng Wellspring) trong buổi giao lưu trực tuyến “Học bổng Tài năng Wellspring – Cơ hội học tập tại môi trường giáo dục tiên phong” được tổ chức tại báo điện tử Dân trí vào lúc 14h ngày 4/3/2015 tới đây để tìm hiểu về môi trường giáo dục tiên phong này cũng như các cơ hội học bổng toàn phần, bán phần dành cho các em học sinh. Bên cạnh đó, độc giả cũng có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của một trong những trường đại học danh tiếng nằm trong Top 100 Đại học Hoa Kì (đối tác của Wellspring) về kì vọng của họ đối với một học sinh tốt nghiệp THPT như thế nào.

Ngay từ bây giờ, độc giả có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp!

Tham gia buổi giao lưu trực tuyến có các khách mời:

hoc-bong-tai-nang-wellspring-co-hoi-hoc-tap-tai-moi-truong-giao-duc-tien-phong-02

Thạc sĩ Lê Tuệ Minh, Chủ tịch Hội đồng Điều hành, Giám đốc Đào tạo hệ thống trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội:

hoc-bong-tai-nang-wellspring-co-hoi-hoc-tap-tai-moi-truong-giao-duc-tien-phong-03

Thạc sĩ Phan Anh, Hiệu trưởng Trung học Wellspring Hà Nội:

hoc-bong-tai-nang-wellspring-co-hoi-hoc-tap-tai-moi-truong-giao-duc-tien-phong-04

Ông Zachary March, Giám đốc Chương trình THPT Đại học Missouri, Hoa Kỳ (University of Missouri High School, viết tắt là MUHigh):

hoc-bong-tai-nang-wellspring-co-hoi-hoc-tap-tai-moi-truong-giao-duc-tien-phong-05

Em Nguyễn Huy Phan, học bổng Tài năng Wellspring 2014 – 2015, hiện đang học lớp 10D1, Hệ Song bằng Việt Nam – Hoa Kỷ, trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội:

Ngay từ bây giờ, độc giả có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp!

Xin trân trọng cung cấp tới quý độc giả một số thông tin về đơn vị tham gia buổi tư vấn để độc giả có thể đặt câu hỏi trước buổi giao lưu:

hoc-bong-tai-nang-wellspring-co-hoi-hoc-tap-tai-moi-truong-giao-duc-tien-phong-06

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội được chính thức và được trực tiếp công nhận là:

– Trường Quốc tế Cambridge bởi Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge (Cambridge International Examinations – CIE, mã trường: VN229), Vương quốc Anh.

– Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessent – CELA, mã trung tâm: VN550), Vương quốc Anh: tổ chức triển khai các hệ thống bài thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE, CPE… ngay tại Việt Nam.

– Thành viên của các tổ chức giáo dục lớn của Hoa Kỳ như College Board (mã trường: 698099), Educational Record Bureau – ERB (mã trường: 570377) và Amarican College Testing – ATC. Các kỳ thi theo chuẩn Hoa Kỳ như PSAT, SAT, AP, CTP, Explore, Plan, ACT được tổ chức ngay tại trường.

– Đối tác triển khai chương trình THPT của Missouri University thuộc Đại học Missouri, Top 100 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Trường Wellspring Hà Nội tuyển sinh đào tạo các chương trình Tiểu học Song ngữ, THCS Song ngữ, THPT Song ngữ, THPT Song bằng Việt Nam – Hoa Kỳ, THPT Anh quốc (Cambridge IGCSE), Dự bị Đại học (IFY).

Hệ thống trường Đại học Tổng hợp Missouri được thành lập năm 1839 tại Columbia, bang Missouuri. Đây là trường đại học công lập đầu tiên ở phía đông sông Mississippi và là trường đại học đầu tiên của Bang trong vùng lãnh thổ Lousiana Purchased Thomas Jefferson. Ngôi trường này được biết đến như một trong những trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 75.000 sinh viên và là nơi có số lượng nhân viên làm việc lớn thứ 2 của bang Missouri với hơn 31.000 người tính đến năm 2011.

hoc-bong-tai-nang-wellspring-co-hoi-hoc-tap-tai-moi-truong-giao-duc-tien-phong-07

Mizzou được coi là đại học tiên phong trong hệ thống bốn trường của Đại học tổng hợp Missouri, nằm trong những đại học có thứ bậc cao nhất trong cả nước đào tạo hơn 320 bằng cấp và chứng chỉ thông qua 19 trường đại học và cao đẳng. Đây là một trong 34 trường đại học công lập của Hiệp hội các trường đại học Mỹ (AAU – hiệp hội nổi tiếng về việc giảng dạy và nghiên cứu). Hằng năm, Mizzou nhận khoảng 2,1 tỉ đô la Mỹ hỗ trợ giảng dạy và phát triển nghiên cứu từ các doanh nghiệp. Mizzou là một trong 5 trường đại học trên cả nước có các hệ thống đào tạo ngành luật, y tế, thú y và nghiên cứu phản ứng hạt nhân trong cùng một trường. Một điểm nổi trội của ngôi trường này là 26% sinh viên năm thứ nhất đến từ 10% số học sinh giỏi nhất của các trường trung học phổ thông Hoa Kỳ.

Chương trình K-12 của Mizzou bắt đầu khóa học đầu tiên từ năm 1913 và trường Trung học Phổ thông được công nhận thẩm định cấp quốc gia năm 1998 với nội dung học tập phong phú. Cho đến nay, Trường THPT Missouri  có hơn 3.000 học sinh và 7.000 học sinh đăng ký tín chỉ. Hiện tại, hệ thống của Mizzou đã có mặt tại 800 trường học trên khắp 50 bang của Hoa Kỳ và hơn 35 quốc gia trên thế giới. Tham gia chương trình K-12 của Mizzou, học sinh có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục đại học thông qua bằng trung học phổ thông.

Tại Việt Nam, chương trình MUHigh được triển khai thông qua đối tác của MUHigh tại Việt Nam là CIEM-Edu.Wellspring là trường phổ thông song ngữ đầu tiên tại Việt Nam được MUHigh lựa chọn là đối tác tiến hành chương trình Song bằng Trung học phổ thông này.

Thông tin chi tiết về Wellspring có thể tham khảo tại www.wellspring.edu.vnhoặc gọi đến 04-3766 3838

Ngay từ bây giờ, độc giả có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp!