Wellspring Spirit Week 2017


Sau sự thành công của Sprit Week 2016, các thành viên của Hội Học sinh trường PTSNLC Wellspring đã lên kế hoạch về Spirit Week 2017 với mục tiêu “đánh thức” nguồn năng lượng bên trong các bạn học sinh trong trường sau kì nghỉ Tết dài 2 tuần.

Bắt nguồn từ các trường trung học tại Mỹ, Spirit Week là tuần mà các trường tổ chức để giúp học sinh lấy lại tinh thần học hành sau kì nghỉ dài. Được kéo dài từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Spirit Week năm nay tại Wellspring lần lượt mang các chủ đề: Hooded Monday, Love Giving Tuesday, Inside Out Wednesday, Eco-Friendly Thursday và Slumber Party.

Chiếc áo hoodie quen thuộc của các bạn thiếu niên đã được chọn là dresscode của ngày bắt đầu tuần, ngày Thứ Hai. Trong tủ đồ của các bạn thiếu niên, hoodie được coi là thứ không thể thiếu. Vì vậy, Hội Học sinh đã chọn chiếc áo hoodie các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong tủ quần áo của mình.

image (1)

Loving Giving Tuesday, tên chủ đề đã phần nào nói lên được ý nghĩa của ngày hôm đó, ngày lễ Valentine, lễ Tình nhân. Đây là ngày để các cặp đôi có thể thể hiện tình cảm của mình cho người mình yêu. Với 3 tone màu làm dresscode chủ đạo: Hồng, trắng, đỏ cùng các hoạt động như phát radio để các bạn học sinh có thể trao gửi tình cảm của mình cho người mình yêu hay có một quầy hàng mà thần Cupid, Thần Tình yêu sẽ trao gửi những món quà miễn phí cho các bạn, Hội Học sinh mong rằng các bạn sẽ thật hạnh phúc trong ngày lễ Tình nhân dù bên cạnh có người mình yêu thương hay không.

image (2)Vào thứ Tư, với chủ đề Inside Out, các bạn học sinh được yêu cầu mặc ngược những món đồ trên người mình. Đây hẳn sẽ là một ngày tràn ngập tiếng cười khi rất nhiều người trong chúng ta đã không còn mặc ngược quần áo như khi còn bé nữa.

Thứ Năm với chủ đề Eco-Friendly, các bạn học sinh được yêu cầu mặc những món đồ có sắc xanh lá cây để thể hiện sự thân thiện với môi trường.

image (3)Vào ngày cuối cùng, các bạn có thể mặc những bộ quần áo ngủ thoải mái và ôm gấu bông tới trường.

image (4)

Với các chủ đề trên, mong rằng các bạn có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần học sau kì nghỉ Tết dài để đạt điểm tốt nhất!

Tác giả: Học sinh CLB Truyền thông trường Wellspring.