Thông báo cuộc thi Wellspring Avatar Plus – season 7

Tiếp nối sự thành công của Wellspring Avatar Plus – Season 6 năm học 2017 – 2018, Trường Trung học Wellspring phát động cuộc thi Wellspring Avatar Plus – Season 7 năm học 2018 – 2019 với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh các trường THCS và THPT tại khu vực Hà Nội giao lưu âm nhạc, khám phá và ươm mầm những tài năng âm nhạc lứa tuổi học trò cũng như tìm kiếm tài năng âm nhạc – gương mặt đại diện cho các hoạt động nghệ thuật của Trường Trung học Wellspring.

Wellspring Avatar Plus - Season 7I. MỤC ĐÍCH, ĐỐI TƯỢNG

1. Mục đích:

• Tạo ra một sân chơi nghệ thuật ý nghĩa cho học sinh trung học thể hiện tài năng âm nhạc, nghệ thuật, tăng cường sự tự tin cũng như phát huy kĩ năng làm việc nhóm.
  • Khám phá và ươm mầm sớm những tài năng âm nhạc, nghệ thuật lứa tuổi học trò để có kế hoạch phát triển và đầu tư dài hạn.

2. Đối tượng:

• Tất cả các học sinh trường Trung học cơ sở (THCS), Trung học Phổ thông (THPT) trên địa bàn Hà Nội.
  • Học sinh khác độ tuổi sẽ không được chấp nhận tham gia, bao gồm cả việc tham gia với tư cách là thành viên phụ họa cho tiết mục.

II. HÌNH THỨC DỰ THI

• Mỗi cá nhân/nhóm chỉ được đăng ký tối đa 02 hình thức dự thi.
  • Thời gian tối đa cho mỗi tiết mục dự thi: 05 phút
  • Tất cả các hình thức, sản phẩm dự thi thể hiện tài năng âm nhạc, nghệ thuật:
  • Ca hát (đơn ca, song ca, tốp ca…)
  • Dance (nhảy hiện đại, nhảy dance sport, múa ballet, múa đương đại…)
  • Biểu diễn nhạc cụ
  • Band nhạc

III. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Thời hạn đăng ký:

2. Vòng Sơ duyệt:

• Tất cả các bạn học sinh đăng ký đều được tham gia vào vòng sơ khảo
  • Địa điểm: Passion Hall, Trường Wellspring
  • Thời gian: dư kiến thứ 7 và Chủ Nhật, ngày 27 & 28/10/2018. (dành cho tất cả các thí sinh)

Thời gian cụ thể sẽ thông báo sau

Thứ 5 (01/11): Ban Tổ chức công bố 16 tiết mục vào vòng Chung kết

Mỗi tiết mục của học sinh/nhóm học sinh trường Wellspring tham gia vòng Chung kết được hỗ trợ 500.000 đồng (tiết mục dưới 3 thành viên) và 1.000.000 đồng (tiết mục từ 4 thành viên trở lên).

3. Vòng Chung kết:

• Thời gian: 18h30, Thứ 7, ngày 22/12/2018
  • Địa điểm: Sân khấu Trung tâm giữa tòa nhà Creativity và Inspiration, trường Wellspring
  • Thời gian tổng duyệt (dự kiến): Thứ 6 (21/12/2018 từ 16h30 – 21h và/ hoặc sáng thứ 7 (22/12/2018)

IV. BAN GIÁM KHẢO

1. Vòng Sơ duyệt:

Chuyên gia âm nhạc

Thầy Đặng Khánh Nhật – Đại diện tổ Âm nhạc

Đại diện Ban sự kiện

Đại diện Khoa Quốc tế Trung học

Thầy Vũ Cao Cường – Giám đốc Truyền thông

2. Vòng Chung kết: Giám khảo vòng Chung kết sẽ thông báo sau