Ngày 20/11 ở Wellspring qua lời kể của WISHer Thảo My


“Một mùa 20/11 nữa lại tới, không khí của ngày Nhà giáo Việt Nam đã tràn ngập khắp mọi nơi ở Đại gia đình Wellspring. Trên các hành lang lớp học, con thấy gương mặt cô lấp lánh nụ cười. Qua các ô cửa sổ, con thấy thầy say sưa giảng bài và trao cho chúng con những ánh nhìn trìu mến.

Ngày 20/11 ở Wellspring qua lời kể của WISHer Thảo My

Các bạn học sinh tự lên ý tưởng, thiết kế và làm sách tặng thầy cô với chủ để:  “Mỗi thầy cô là một trang sách mở”.

Ngày hiến chương các nhà giáo năm nay, chúng con muốn dành tặng thầy cô – những món quà đặc biệt. Hội Học sinh Wellspring đã lên kế hoạch từ rất sớm để tổ chức một sự kiện của cả trường. Tại Passion Hall, trên sân khấu rực rỡ ánh đèn, các thành viên của Hội học sinh bắt nhịp cho cả hội trường hát vang bài ca Ngày đầu tiên đi học. Những cảm xúc nghẹn ngào của buổi khai trường hiện về, chúng con cảm thấy ấm áp làm sao.

Ngày 20/11 ở Wellspring qua lời kể của WISHer Thảo My

Tại Wellspring, Hội Học Sinh và Hội Đại Sứ đã cùng nhau tạo nên một chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa trong Ngày của các thầy cô – Ngày 20/11

Tiếp theo chương trình là phần chia sẻ của các anh chị cựu học sinh Wellspring hiện đang đi du học tại khắp nơi trên thế giới. Qua câu chuyện rất thật và dạt dào cảm xúc, con biết thầy cô cũng cảm thấy ấm lòng. Những câu nói của các anh chị khiến chúng con biết trân trọng những gì mình đang có dưới mái trường này:

“Cảm ơn thầy cô vì những năm tháng dạy dỗ, kiên nhẫn với bọn con.”

“Cảm ơn thầy cô vì luôn cảm thông và thấu hiểu với những hành động ngỗ nghịch của lũ học trò quậy phá bọn con.”

Thế rồi, ở các góc khác nhau trong trường, chúng con dành tặng thầy cô những “món quà đặc biệt” thay lời muốn nói. Đó là góc coffee được phục vụ bởi WISHers, là Wellspa với những bàn tay khéo léo giúp các thầy cô thư giãn, là cuốn sách về thầy cô mà mỗi thành viên của lớp đã dành ra những giờ câu lạc bộ, giờ trưa để chăm chút và chỉnh sửa từng chút một. Chúng con hi vọng trong một ngày đặc biệt có thể làm những điều đặc biệt nho nhỏ tặng thầy cô.

IMG_0520_result

Các thầy cô giáo được WISHer làm đẹp tại Wellspa

Cuối ngày, hoạt động chào mừng ngày 20/11 được tổ chức tại mỗi lớp học. Bữa liên hoan với sự góp mặt của thầy cô – cha mẹ và tất cả thành viên trong lớp khiến chúng con cảm thấy tập thể mình đoàn kết hơn bao giờ hết.

IMG_0743_result

Tại các lớp, không khí liên hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam còn có sự góp mặt của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và WISHer

Ngày hiến chương các nhà giáo qua đi, chúng con luôn tin rằng mỗi ngày đến trường đều là một ngày thật tuyệt vời. Sự thú vị đến từ những bài giảng thật hay, từ sự quan tâm nhiệt tình của thầy cô trong mỗi câu chuyện nhỏ.

Chúng con cảm ơn thầy cô thật nhiều và mong các thầy cô luôn là những giáo viên hạnh phúc.

Chúng con yêu thầy cô, yêu Wellspring thật nhiều.”

WISHer Nguyễn Phạm Thảo My – lớp 8A5