Wellspring’s Music and Art day


Sau những thử thách về học đường và toán học đầy lí thú, bổ ích thì học sinh từ khối 9 đến khối 12 đã có những thời gian hết sức thư giãn và vui vẻ trong hoạt động Idol & Fashion show diễn ra vào buổi chiều cùng ngày. Mở đầu chương trình, các bạn học sinh khối 11 đã có một tiết mục thời trang hết sức giải trí để hâm nóng không khí chương trình. Lấy tông màu  đỏ làm chủ đạo, chúng ta đã thực sự thấy khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bạn học sinh khối 11 qua những thiết kế chu đáo của các bạn.

Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng qua một số bộ trang phục đặc biệt  này nhé:

1 Tiếp sau chương trình là những tiết mục ca hát vô cùng độc đáo từ các bạn học sinh. Mở màn là giọng ca vô cùng trong trẻo của cô bạn Hà An đến từ lớp 10B3:

image001Lớp 9A1 đã mang không khí Giáng Sinh đến với hội trường B6 qua bài hát “Merry Christmas”. Tiếp theo là một màn mash up rất ngọt ngào và đáng yêu của các bạn nữ đến từ lớp 10AD.

image002Fashion show lại quay lại với sân khấu và lần này là màn trình diễn của các bạn học sinh khối 9. Các bạn đã thực sự hâm nóng sân khấu và tạo ra rất nhiều tràng cười cho khán giả qua những bộ trang phục lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Chúng cùng xem các bộ trang phục độc đáo của các bạn ý nào:

2Xen kẽ sau fashion show lại là những tiết mục ca hát của các bạn học sinh. Hai cô bạn gái đại diện cho lớp 9A3 đã cho người xem những giây phút rất bình yên và còn có kĩ năng xử lý sân khấu cực kì tuyệt vời qua bài hát “Flashlight” của Jessi J.

image003Ngay sau đó, các chàng trai lớp 12 cũng không chịu thua bằng ca khúc “Đông” với phần đệm piano đầy du dương vào lòng người.

image004Chương trình văn nghệ lại được tiếp tục bằng giọng ca da diết của bạn Minh Châu lớp 10B1 với bài hát “Có anh ở đây”.

image005Những bài hát K-pop hết sức mới mẻ và năng động đã được mang lên sân khấu Idol show qua phần trình diễn của các bạn học sinh lớp 9A4. Các bạn còn hát lên ca khúc “Mistotle” đầy ngọt ngào của Justin Bieber để kết thúc tiết mục của mình.

3Để hâm nóng lại không khí chương trình là tiết mục thời trang của khối lớp 10. Lần này, các bạn học sinh đã tạo ra những bộ trang phục tông chủ đạo là màu hồng. Chúng ta đã được chứng kiến những “nàng” công chúa rất kiêu sa và xinh đẹp trong bộ trang phục hết sức nhẹ nhàng và uyển chuyển này4

Để nối tiếp bầu không khí hết sức ngọt ngào này là phần trình diễn hết sức đáng yêu của các bạn lớp 11B2. Nhìn vào trang phục và những bước nhảy điêu luyện thì chắc hẳn các bạn đã dành rất nhiều thời gian để chuận bị cho tiết mục này!image006

Âm hưởng Giáng Sinh lại một lần nữa được mang lên sân khấu qua bài hát “Last Christmas” của các bạn nữ lớp 11B1.

image007

Các chàng trai lớp 10B2 làm cho khán giá rung động trái tim bằng một bản tình ca hết sức ngọt ngào và lắng đọng.

image008Các “chị đại” đã tái xuất sân khấu bằng ca khúc “Tìm” của Min St.319. Với phần đệm guitar đầy du dương thì chắc hẳn đây là tiết mục được rất nhiều bạn học sinh yêu thích.

image009Tiếp theo chương trình là tiết mục thời trang của các anh chị cả của trường – học sinh khối lớp 12. Mở đầu phần trình diễn là sự xuất hiện đầy bí ẩn của hai chàng trai lớp 12B1. Sau đó, khác cô gái lớp 12D1 cũng đã khép lại phần diễn với những bộ trang phục hết sức năng động.

image011image010Kết thúc chương trình là ca khúc “Thật bất ngờ” do lớp 12D1 thể hiện và phần trao giải.

image012Các bạn học sinh chắc chắn đã có những tràng cười ra trò và những phút giây thư giãn, giải trí trong sự kiện Idol & Fashion show. Mong rằng các bạn học sinh đều có những ấn tượng sâu sắc về sự kiện này!

image013