Trước thềm chung kết Avatar, những thông tin nóng hổi!

Những con số cực ấn tương!

10: Số lượng thành viên Ban giám khảo (cả vòng sơ loại và chung kết)

14: Số lượng các thể loại, hình thức dự thi (hát, thổi kèn, võ thuật, ban nhạc, đàn piano, đàn guitar, nhảy hiphop, ảo thuật, múa, nhạc kịch, khả năng kỳ lạ, đánh trống, đàn tranh, poping)

198: Tổng số thí sinh tham gia dự thi Avatar mùa giải 2015.

1000: Số lượng người dự kiến tham dự đêm chung kết ngày 2/10/2015.

12.000.000: Tổng giá trị phần thưởng thí sinh đạt Giải Nhất có cơ hội đạt được.

75.000.000: tổng số tiền tài trợ chương trình của các đơn vị.

Hé lộ chân dung “Bộ tứ quyền lực” đêm chung kết…

Chung kết Wellspring Avatar 2015, ba gương mặt “đình đám” của “sân nhà”  tham gia vị trí ghế nóng, “cầm cân nảy mực” cuộc chơi là các thầy cô giáo vô cùng quen thuộc với chúng ta: thầy Phan Anh – Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Andrew Robert Jackson – đại diện chương trình quốc tế; cô Ngọc Lan – HLV Dancesport quốc gia. Và  chiếc ghế nóng cuối cùng sẽ dành cho vị giám khảo rất đặc biệt – nam ca sĩ Duy Khoa. Được biết, ngoài vai trò là giám khảo, nam ca sĩ Bản tình ca đầu tiên sẽ có phần giao lưu trực tiếp với khán giả ở phần cuối chương trình. Chắc chắn rằng, những thông tin này sẽ có sức hút rất lớn với các Teen của Wellspring.

truocthemchungketavatar_01

Chân dung “bộ tứ quyền lực” của chung kết Avatar 2015

Sức mạnh của các tiết mục dự kiến gây bão đêm chung kết.

Về phía học sinh

1. Thái Dương – Lớp 6A4: Chất giọng trong vắt, đầy nội lực sẽ là một cái tên gây chú ý

truocthemchungketavatar_02jpg

Thái Dương – 6A4

2.    Cây saxophone Minh Phú – Lớp 6A5: phong cách biểu diễn truyền cảm, chuyên nghiệp kết hợp với nhạc sĩ Quyền Văn Minh sẽ khiến khán giả ngây ngất.

truocthemchungketavatar_03

Minh Phú – 6A5

3.    Tiết mục nhạc kịch đầy đáng yêu của tập thể lớp 6A5: một tập thể đoàn kết, tài năng sẽ gây chú ý bởi những điều mới lạ.

truocthemchungketavatar_04

Tập thể 6A5

4.    The Heat – Lớp 6A6: Những nghệ sĩ thực thụ sẽ là một team đáng gờm trong đêm chung kết năm nay.

truocthemchungketavatar_05

The Heat – Lớp 6A6

5.    The phantom – Lớp 7A6: Một team với phong cách biểu diễn mới lạ, chuyên nghiệp sẽ để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

truocthemchungketavatar_06

“Cơn lốc màu da cam” mang tên – phantom 7A6

6. Múa dân gian – Lớp 9A1: Sự kết hợp tuyệt vời giữa cô và trò sẽ mang lại cho khán giả cảm xúc không thể lắng đọng hơn.

truocthemchungketavatar_07

Cô trò 9A1

7.     Luminouss – 10D1: Band nhạc với những “cây đại thụ” cũng là một đối thủ “nặng ký” trong mùa giải năm nay.

truocthemchungketavatar_08

Luminouss  band– 10D1

8.    Devil Cr3w: Các “Hotboy” sẽ làm tan chảy trái tim người xem bởi những màn vũ đạo poping điêu luyện.

truocthemchungketavatar_09

Các “Hotboy” Devil Cr3w band

9.   Amok Band: hội tụ những giọng ca tài năng và ngón đàn điêu luyện.

truocthemchungketavatar_10

Các chàng trai, cô gái đến từ Amok Band

Về phía giáo viên:

10.     Pii band Avtar: Sự kết hợp hoàn hảo của các Rocker sẽ mang đến cho sân khấu một cơn lốc đầy cảm xúc.

truocthemchungketavatar_11

11.     Thầy Huy Mạnh – GV thể dục: Một chất giọng ngọt, cao vút hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

12.     Ban nhạc GV Quốc tế: Những tay guitar chuyên nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới sẽ khiến chúng ta tan chảy trong đêm chung kết.

truocthemchungketavatar_12

Huy Mạnh (trái) và Band Giáo viên nước ngoài

Theo thông tin mới nhất, các thí sinh của chúng ta đang khẩn trương khổ luyện, trau chuốt cho tiết mục dự thi của mình để có thể mang đến phần trình diễn tốt nhất phục vụ người xem. Đồng thời, khắp không gian Wellspring đang rộn ràng, háo hức chờ đón khoảnh khắc tuyệt vời. Về phía BTC, chúng tôi được biết, các thành viên đang phối hợp khẩn trương trong việc chuẩn bị, hoàn tất các khâu cho đêm chung kết. Với tất cả những gì đang diễn ra, chúng ta chắc chắn sẽ có một đêm đầy cảm xúc bởi những cơn bão từ chương trình. Nào, các bạn ơi! Hãy cùng đếm ngược cho chung kết Wellspring Avatar 2015 – Season 4 nhé.

Tiến Hiệp – Ban Sự kiện & Truyền thông Trung học Wellspring