Tin tưởng vào bản thân và trân trọng những gì mình đang có


Con là Đặng Minh Hạnh ở lớp 10B3 và hôm nay cảm thấy rất vinh dự được gửi gắm tới các bạn học sinh mới của Wellspring những lời chúc và lời khuyên để giúp các bạn trong năm học mới.

_DSC3712

HS Đặng Minh Hạnh (Lớp 10B3) tại buổi lễ khai giảng năm học 2016 – 2017

Xin chào các thầy cô giáo, các bạn học sinh Wellspring và các vị phụ huynh

Con là Đặng Minh Hạnh ở lớp 10B3 và hôm nay cảm thấy rất vinh dự được gửi gắm tới các bạn học sinh mới của Wellspring những lời chúc và lời khuyên để giúp các bạn trong năm học mới.

Trước hết, con xin cảm ơn các thầy cô giáo đã cho con cơ hội được đứng đây và tiếp tục năm học này với Wellspring. Có lẽ do đã học được ở đây 5 năm nên con cảm thấy Wellspring là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của con. Ở đây, con đã học được rất nhiều điều mới về thế giới và cũng về bản thân con. Mặc dù Wellspring là một ngôi trường rất thân thiện nhưng để mang lại những dấu ấn và những thành tích đáng tự hào thì không phải là dễ, nhưng sẽ đều xứng đáng với công sức được bỏ ra. Ở đây, các bạn sẽ gặp những người bạn thân mới và những người thầy cô mà quan tâm đến bạn. Nhưng cũng có thể, bạn sẽ gặp những người ghen tị với bạn, tìm cách để cản trở con đường đi đến thành công của bạn và nhiệm vụ của bạn là không được để họ cản trở con đường tới giấc mơ của chính mình. Hãy cứ tiếp tục và mặc kệ người đời nói gì. Hãy nhớ rằng là những ai yêu thương bạn thật lòng sẽ ở bên cạnh bạn dù khó khăn gian lao và quan trọng nhất, rằng mọi thứ rồi cũng sẽ ổn. Ngôi trường này đã và đang thắp sáng một đam mê trong con và mong rằng cũng sẽ thắp sáng niềm đam mê đó trong mọi người.

_DSC3702

HS Đặng Minh Hạnh nhận hoc bổng Toàn phần Wellspring Talent Scholarship 

năm học 2015 – 2016

Thông điệp cuối cùng con muốn gửi là:

Cảm giác sợ hãi là một điều bình thường nhưng chúng ta phải biết tin tưởng vào bản thân và trân trọng những gì mình đang có.

Cuối cùng, con muốn gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới gia đình con, những người bạn của con, Hội Đại sứ Wellspring và tất nhiên là K-family. Không có họ, có lẽ con sẽ không có động lực mà đến trường hàng ngày và được đứng đây ngày hôm nay.

———————————————

Good morning ladies and gentlemen, students and teachers and parents.

 I welcome you to Wellspring’s Opening Ceremony 2016-2017. My name is Dang Minh Hanh from 10B3 and I am here to share some words about the new school year.

I would like to thank all the teachers for giving me this amazing opportunity. I have been here for 5 years and it feels like Wellspring has become an irreplaceable part of my life. I have grown and learn so much studying here at this school. And I can assure you one thing that it will not be as easy as you think but in the end, it will all be worth it. Here, you can meet so many great friends and teachers who care about you. There will be people who want to pull you down and do everything to make you struggle but you must not be confused about that. Keep going and ignore what people say. The ones who stay for you and truly care for you will be there and I can promise, everything will be okay. Just take a step back and a deep breath, make up your mind and follow you dreams. And Wellspring will be the right place for you. The school has ignited a passion in me and soon, it will be in you too.

My message to you – Wellspring students and also to myself is:

“It is okay to be insecure sometimes but you got to believe in yourself and appreciate the ones who stuck by”

To end this, I would like to say special thanks to my family, my friends, Wellspring Ambassadors and especially my K-family. Without them, I’d be lost and won’t be able to appreciate life this much anymore.

Đặng Minh Hạnh – Lớp 10B3