STEPUP2THEMIC – WELLSPRING ENGLISH PRESENTATION AND SINGING CONTEST 2017

WELLSPRING ENGLISH PRESENTATION AND SINGING CONTEST

Nằm trong kế hoạch năm học 2016 – 2017 của trường Trung học Wellspring, Khoa Quốc tế trường Trung học phát động cuộc thi “Stepup2theMic – Wellspring English Presentation & Singing Contest 2017” nhằm tìm kiếm tài năng của Trường Trung học Wellspring.

I.       MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1.     Mục đích
  • Tạo môi trường cho học sinh được luyện tập, tăng cường các kỹ năng tiếng
  • Nhằm phát hiện những tài năng âm nhạc, nghệ thuật, bổ sung vào các chương trình văn nghệ của trường
  • Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, phát huy sự tự tin, sáng tạo, tạo mối giao lưu đoàn kết cho toàn thể học sinh trong nhà trường
  • Tạo cơ hội cho các học sinh thể hiện bản lĩnh và phát huy năng khiếu nghệ thuật của minh thông qua ngôn ngữ tiếng

2.       Yêu cầu

• Cuộc thi được tuyên truyền đến toàn thể học sinh, PHHS và giáo viên, nhân viên trường PTQT Wellspring
  • BTC thực hiện đúng tiến độ theo kế hoạch.

II.       CHỦ ĐỀ – THỂ LOẠI DỰ THI

1.     Quy định chung:
  • Các thí sinh phải là học sinh của trường PTQT
  • Trang phục của thí sinh tham gia cuộc thi phải đẹp mắt, hiện đại song không quá tự do, phù hợp với nội dung của tiết mục biểu diễn.
  • Các bài hát và thuyết trình tham gia dự thi phải được thể hiện bằng Tiếng Anh có nội dung lành mạnh.
  • Thí sinh phải thực hiện đúng qui định của cuộc thi, quyết định của Ban tổ chức, tuân thủ thời gian sơ tuyển, ghép nhạc và dự
  • Mỗi thí sinh chỉ được có mặt tối đa trong 2 phần
  • Có thể kết hợp thi giữa nhiều lớp, khối, thành phần tham dự. Có điểm cộng cho tiết mục đặc biệt có sự tham gia của PHHS hoặc GV (không dành cho phần thi thuyết trình và kể chuyện)
  • Ở vòng thi sơ loại: các thí sinh tự chuẩn bị nhạc.

2.      Chủ đề dự thi:

Học sinh hoặc nhóm học sinh tự chọn chủ đề mà các em quan tâm cho phần thi của mình và phải được BGK chấp thuận trước vòng thi sơ loại.

3.      Thể loại dự thi:

• Hát Tiếng Anh
  • Kịch tiếng Anh
  • Kể chuyện tiếng Anh
  • Thi thuyết trình bằng tiếng Anh về một chủ đề học sinh quan tâm
  • Lưu ý: Thời gian tối đa cho mỗi phần thi là 10 phút. Điểm cộng cho phần thi có kèm nhac cụ, vũ đạo, bối cảnh và trang phục đặc sắc.

III.   HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 21/02/2017 đến hết ngày 02/03/2017

Cách thức đăng ký:  Nhận và nộp phiếu đăng ký trực tiếp cho GVCN

Phiếu đăng ký hợp lệ là phiếu điền đầy đủ thông tin và rõ ràng bằng tiếng Anh.

IV.    THỜI GIAN – NỘI DUNG THI:

1. Chốt Đăng ký: Ngày 02/03/2017
  2. Vòng Sơ loại: Vòng Sơ loại sẽ chọn ra 10 phần thi tham gia vào vòng Chung kết ngày 31/03/2017. Mỗi phần thi tham gia vòng Chung kết được hỗ trợ 500.000 đồng.

Thời gian: Giờ CLB trưa – chiều các ngày 13-14-15-16/03/2017

Địa điểm : Hội trường B6 (Tầng 4 – Tòa nhà Discovery)

Yêu cầu: Các thí sinh đến trước giờ thi 10 phút để điểm danh và tự chuẩn bị âm thanh, đạo cụ.

3.    Công bố các phần thi vào chung kết: Ngày 20/03/ 2017

4.     Vòng Chung kết “Stepup2theMic – Wellspring English Presentation & Singing Contest 2017”

Thời gian: 13h30 Thứ 6, ngày 31/03/2017

Địa điểm: Hội trường B6 (Tầng 4 – Tòa nhà Discovery)

V. GIẢI THƯỞNG:

• 02 Giải Nhất (THCS: 1 giải, THPT: 1 giải): Mỗi giải nhận 01 kỉ niệm chương của chương trình, 01 chứng nhận và tiền mặt trị giá 000.000VNĐ.
  • 02 Giải Nhì: Mỗi giải nhận 01 chứng nhận của chương trình và tiền mặt trị giá 500.000VNĐ
  • 02 Giải Ba: Mỗi giải nhận 01 chứng nhận của chương trình và tiền mặt trị giá 000.000VNĐ
  • Và 04 giải khuyến khích: Mỗi giải nhận 01 chứng nhận của chương trình và tiền mặt trị giá 500.000VNĐ