Stepup2themic 2017- Ai sẽ đăng quang?


Sau 2 mùa khởi động, chương trình STEPUP2THEMIC – cuộc thi Tài năng thuyết trình, biểu diễn bằng Tiếng Anh đã chính thức bước vào mùa thứ 3. Vòng sơ loại với hơn 50 tiết mục đã thu hút được đa dạng đối tượng học sinh tham gia từ lớp song ngữ tới các lớp quốc tế. Tất cả các bạn đã làm nên một mùa STEPUP2THEMIC đầy hứa hẹn với nhiều hình thức biểu diễn mới lạ chưa từng có trong các mùa trước. Là một thành viên trong ban giám khảo của vòng sơ loại, tôi đã cảm thấy rất khó khăn để đưa ra từng điểm bởi chất lượng của các tiết mục rất đều nhau và đều có những điểm đặc sắc riêng với những thông điệp mang đầy tính giáo dục và nhân văn.

Sau một thời gian bàn bạc và tổng hợp lại số điểm, Ban giám khảo đã chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất tham gia tranh tài vào vòng chung kết ngày thứ Sáu (31/3/2017). Hãy cùng điểm lại xem họ là ai và sẽ mang lại những điều bất ngờ gì nhé!

image002
Tiết mục đầu tiên gây ấn tượng với Ban giám khảo là sự kết hợp tài tình trong cách xử lý lẫn phong cách biểu diễn chuyên nghiệp của các bạn học sinh đến từ các lớp 8A2, 8A3 và 8A4. Tuy học khác lớp nhau nhưng Hoàng Anh 8A2, Hà Khoa – Ngọc Khánh 8A3 và Hoàng Linh 8A4 đã kết hợp rất ăn ý với nhau. Chúng mình hãy cũng chờ đợi họ tỏa sáng nhé!

Anh 2

Liên quân 8A2, 8A3, 8A4

Cũng mang tới chương trình 1 tiết mục kết hợp hết sức đặc sắc, All in 2 của 7A2 là sự kết hợp giữa ca khúc của Chainsmokers và hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo.

Anh 3All in 2

Một sự kết hợp khác không thể không nhắc tới đó là tiết mục Paris của cặp anh em Phan Anh – 8A5 và Đinh Bảo Khánh 7A3. Với phong cách cực ngầu cùng giọng hát đã biểu diễn rất nhiều trong các sự kiện của trường, màn biểu diễn này thực sự “đáng gờm” với các thí sinh khác.

Anh 4

Cặp anh em họ Phan Anh – Bảo Khánh

Tập thể 8A4 một lần nữa gây bất ngờ bởi sự nhiệt tình và sáng tạo của các bạn ấy. Đây cũng là lần thứ 2 8A4 tranh tài trong sân chơi STEPUP2THEMIC này. Liệu các bạn ấy có làm nên điều bất ngờ ở vòng chung kết?

Anh 5

Đại diện 8A4 nhận vé vào vòng chung kết

Hai tiết mục tập thể tiếp theo đến từ hai lớp với rất nhiều cây văn nghệ và người dẫn chương trình trong các sự kiện của trường. Nếu như 10B2 đem lại tiếng cười với phần kịch thì 10AD lại mang lại một không khí rất mơ mộng, đầy tính Broadway trên sân khấu. Cả hai tiết mục này đều rất hứa hẹn sẽ bùng nổ trong ngày chung kết.

Anh 6

Anh 7

2 lớp 10AD VÀ 10B2

Các cô nàng lớp 7A5 cũng không hề kém cạnh các anh chị lớp trên với phần biểu diễn đầy sôi động và những ca từ đầy mạnh mẽ mà cũng không kém phần ý nghĩa.

Anh 8

Nhóm nhạc đến từ 7A5

Một tiết mục rất đặc biệt bởi Big Bad Boys đó chính là band duy nhất chơi live với sự giúp sức của 2 thầy giáo trong khoa quốc tế và một bạn học sinh đến từ lớp quốc tế.

Anh 9

Đại diện Big Bad Boys

Ngoài các tiết mục hát nhảy hiện đại, vòng chung kết còn có sự góp mặt của các thí sinh có đam mê với thuyết trình và kể chuyện. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra phương pháp học tập tốt hơn sau bài nói của Đăng Khoa và Minh Khoa đến từ 7A5. Còn nếu như bạn đã quá quen thuộc với câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ – The Red Ridding Hood thì hãy lắng nghe Đình Sơn từ lớp 10AD với những chi tiết sáng tạo cùng thông điệp hết sức quan trọng trong bối cảnh hiện nay.

Anh 10

image024

Đăng Khoa – Minh Khoa và Đình Sơn vui mừng

Ai trong số 10 tiết mục xuất sắc trên sẽ trở thành Quán Quân mới của mùa năm nay? Hãy cùng chờ đón vòng chung kết STEPUP2THEMIC season 3 vào 1.30 ngày 31/3/2017 tại hội trường tòa nhà Discovery nhé! Chúc cho các bạn thí sinh của chúng ta thật may mắn và sẽ biểu diễn hết mình.

Tuấn Anh – Giáo viên khoa quốc tế