Lễ chào cờ tổng kết hoạt động tháng 8 của trường THPT Wellspring


Sáng Thứ hai, ngày 10/9/2018, dưới tiết trời mùa thu trong mát, nắng thu dịu nhẹ tại sân trường THPT Wellspring đã diễn ra Lễ chào cờ đầu tuần được rất nhiều học sinh Wellspring mong đợi. Có nhiều thành tích học tập, nhiều kết quả của các hoạt động sự kiện diễn ra trong tháng 8 – tháng đầu tiên của năm học đã được công bố trong sự nín thở hồi hộp của nhiều WISHers.

THPTWellspringChaocoT8.2018-1

Đầu tiên và cũng là nội dung quan trọng nhất của buổi lễ chính là phần tôn vinh sự nỗ lực cố gắng của những Học sinh xuất sắc và Học sinh nỗ lực của tháng. Mỗi gương mặt tiêu biểu được bầu chọn từ các lớp đều tỏ rõ niềm vui sướng, tự hào về những thành tích đã đạt được. Các em thực sự xứng đáng được nhận những tràng pháo tay động viên của thầy cô, bạn bè. Đó cũng là động lực để tất cả học sinh khác phấn đấu, noi theo.

THPTWellspringChaocoT8.2018-2THPTWellspringChaocoT8.2018-3THPTWellspringChaocoT8.2018-4

Trong tháng 8 đã có khá nhiều sự kiện ý nghĩa diễn ra, tập thể lớp IGCSE-Year 1 đã hưởng ứng nhiệt tình và đạt nhiều thành tích cao nhất. Chính vì thế, Lớp xuất sắc tháng 8 là một “trái ngọt” đáng tự hào với một tập thể năng động, sáng tạo như IGCSE-year 1.

Tiếp sau đó, là phần trao giải cuộc thi “MY BELOVED CLASS”, đây là cuộc thi khởi động cho một chuỗi những sự kiện sôi động sẽ diễn ra trong năm học này của các lớp. Mỗi tập thể là một video thể hiện “chất” nhất đặc điểm, phong cách, cá tính của lớp mình. Vì vậy, mỗi video là một sắc màu riêng tạo nên những hình khối đa sắc của ngôi nhà Wellspring. Giải Nhất của cuộc thi này thuộc về tập thể 10B5 với một video cực kì ấn tượng mang lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho người xem.

“Vạn sự khởi đầu nan”, và thực sự các WISHers đã có một sự khởi đầu nhiều niềm vui trong tháng 8 vừa qua. Điều đó hứa hẹn chặng đường phía trước của thầy và trò nhà trường sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

  THPTWellspringChaocoT8.2018-5THPTWellspringChaocoT8.2018-6

Tin bài và ảnh: Tuyết Nhung & CLB truyền thông Trung Học.