Halloween tại trường Wellspring


Vào ngày Halloween, mọi thứ đã thay đổi thật khác biệt. Thời tiết bỗng trở nên lạnh và âm u hơn, nhưng điều đó lại thật thích hợp với không khí Halloween.  Vào dịp này hàng năm, các WISers bắt đầu mặc những bộ hóa trang thật gớm ghiếc tới trường và tổ chức lễ hội ”có một không hai”: Halloween

Vào buổi sáng, khi những cơn gió lạnh lùa qua từng góc trường, các bạn học sinh đã rất phấn khích với rất nhiều đồ hóa trang, đồ trang điểm và hàng loạt những phụ kiện khác để đồ hóa trang của các bạn trở nên đáng sợ hơn. Những tiếng cười đùa lớn khi mọi người bàn tán về trang phục của nhau có thể được nghe thấy từ mọi nơi trong trường làm không khí trở nên vui hơn hẳn. Sau buổi sáng học dài và mệt mỏi, mọi người thưởng thức bữa trưa và chuẩn bị cho những hoạt động của Hội Học sinh và Đại sứ Wellspring (IAWIS) vào buổi chiều. Chỉ trong 30 phút, Passion Hall đã đầy những quái vật, phù thủy và ma.

anh-halloween-wellspring

Mr.Joe trong trang phục Well- Spring

Lễ hội Halloween bắt đầu khi cả trường tụ tập hết về Passion Hall, mọi người chen qua đám đông và đứng gần về phía sân khấu. IAWIS bước nhanh lên sân khấu trong những bộ trang phục đáng sợ để hâm nóng không khí bằng tiết mục flashmob. Sau tiết mục đó, mọi người bắt đầu tản ra và tụ tập xung quanh những gian hàng và trò chơi.

image003

Một trong những hoạt động được biết tới nhất là Rạp Chiếu phim Kinh dị  – nơi mà các bạn học sinh có thể xem một bộ phim tuyệt vời được thực hiện bởi CLB Văn học và trải nghiệm Escape Room được đặc biệt thực hiện dựa trên nội dung bộ phim.

image005

Đi ra khỏi phòng chiếu phim, chúng tớ tới Passion Hall – nơi có rất nhiều những quầy hàng và trò chơi được dựa trên chủ đề Halloween. Bất cứ ai bước chân vào đây đều lập tức muốn tham gia các trò chơi như Werewolf, ném vòng, bắn táo và nhiều hơn nữa ! Ngoài ra, lễ hội cũng có một số những gian hàng bán đồ hóa trang, bói bài tarot hay vẽ mặt cho giáo viên và học sinh. Những trò chơi này đều đem đến một không khí rung rợn cho lễ hội Halloween tại Wellspring.

image007
Ở phía ngoài Passion Hall có rất nhiều quầy bán đồ ăn dựa trên chủ đề Halloween. Với sức nóng của lễ hội, những quầy đồ ăn đều rất bận rộn với công việc lấp đầy bụng những ”quái vật” đang đói và khát tại đây.

image009

Sau lễ hội Halloween được tổ chức tại Wellspring vào ngày 31/10, các bạn học sinh và thầy cô giáo chắc hẳn đã tận hưởng các món ăn, thức uống, trò chơi và các hoạt động tuyệt vời  được thực hiện bởi các thành viên Hội Học sinh và IAWIS. Chúng tớ mong rằng các bạn đã có một ngày Halloween thật rùng rợn, đáng sợ nhưng cũng thật vui vẻ !!!

Nguyen Minh Ngoc – 10I2