Hơi ấm yêu thương từ trường Wellspring lan tỏa trên khắp nẻo đường


Tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, vào ngày 23/12/2014, Thầy và trò trường Wellspring cùng lên đường đến các Viện dưỡng lão, Trại trẻ mồ côi, trường Tiểu học, Trung tâm bảo trợ xã hội – nơi cần lắm những sẻ chia cả về vật chất và tinh thần để mang đến những nụ cười, tình yêu và một mùa giáng sinh ấm áp.

Sau nhiều ngày háo hức chuẩn bị, các bạn học sinh lớp 1A1, 3A1, 3A3 đã được đến với Trung tâm bảo trợ xã hội III tại Phú Mỹ – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là nơi nuôi dưỡng các em nhỏ từ sơ sinh đến 5 tuổi. Các bạn nhỏ ở đây không chỉ thiếu thốn tình yêu thương của Bố Mẹ mà con mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo.

hoi-am-yeu-thuong-tu-truong-wellspring-01

Khi được đến tận nơi gặp gỡ & trao những món quà tuy không lớn nhưng rất cần thiết với các em (gạo, sữa, quần áo, đồ chơi…), các bạn học sinh trường Wellspring đều cảm thấy rất vui và qua đây các em cũng đã hiểu và trân trọng hơn cuộc sống đủ đầy và những may mắn mà mình đang có

  hoi-am-yeu-thuong-tu-truong-wellspring-02

hoi-am-yeu-thuong-tu-truong-wellspring-03

Những tiếng hát được cất lên hòa với những tiếng cười trong veo của các bạn nhỏ nơi đây, đã giúp các bạn học sinh Wellspring và bạn nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội III thêm gần nhau hơn. Không chỉ tặng các món quà về vật chất, các bạn còn tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi để cùng nhau trang trí các căn phòng cho các em. Những bông tuyết nhỏ, những chiếc chuông xinh xắn hay đơn giản là một bức tranh tự vẽ…tất cả đều mang hơi ấm và tình yêu thương của các em gửi gắm lại đây.

hoi-am-yeu-thuong-tu-truong-wellspring-04

Và rồi giờ chia tay cũng đến. Các bạn học sinh lại trở về trường trong lòng đầy xao xuyến, bịn rịn

hoi-am-yeu-thuong-tu-truong-wellspring-05

Tạm biệt các bạn nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội nhé! Hẹn gặp lại các em trong một ngày gần nhất. Chúc các em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và có một năm mới trọn vẹn hạnh phúc nhé!

Vũ Thị Mai – GV Tiểu học