Sport Day – Khỏe để học tập


Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của tuần dự án, ngày 22/5, trường Tiểu học Wellspring tổ chức Ngày hội Thể thao. Đây là hoạt động thường niên diễn ra vào tuần dự án của mỗi học kì nhằm giúp học sinh khơi dậy tình yêu với các môn thể thao, rèn luyện sức khỏe và gắn kết tình đồng đội.

Sport day diễn ra với hàng lọạt các môn thể thao: bóng đá, bóng rổ, game dưới nước. Mỗi môn thi lại có sức hút riêng đối với các bạn học sinh. Có bạn từng chia sẻ: “Con thấy Sport day thật tuyệt vời! Chúng con vừa được chơi vui, được rèn luyện sức khỏe lại được chứng minh sức mạnh của tập thể lớp!” Và đó cũng chính là những điều các thầy cô muốn các con được trải nghiệm thông qua ngày hội thể thao này.

Mở đầu là các trận đấu sôi nổi của vòng đấu loại bóng rổ thuộc các khối 3, khối 4 và khối 5 và các trận bóng đá thuộc khối 1 và khối 2. Các trận đấu diễn ra sôi nổi cùng với đội ngũ cổ động viên hùng hậu của mỗi đội tuyển. Các bạn học sinh bước vào thi đấu với đội hình mạnh nhất, tinh thần thể thao cao nhất cùng với tiếng hò reo cổ vũ của cổ động viên đã tạo động lực giúp cho các cầu thủ cống hiến cho khán giả những trận thi đấu thật tuyệt vời.

image001Các em học sinh khối 1, dù còn nhỏ nhưng với tinh thần thi đấu nhiệt huyết đã cho khán giải thấy được sự ngây thơ, đáng yêu trong những đường bóng, sự cố gắng, tinh thần đoàn kết trong suốt cuộc chơi. Thật là điều tuyệt vời!

image003Diễn ra song song với các trận đấu bóng đá là các trận đấu bóng rổ của học sinh khối 3, khối 4 và khối 5.

image005

image007Sau các trận thi đấu kịch tính và hết sức công bằng, ban tổ chức đã chọn ra được các đội mạnh nhất lọt vào vòng chung kết. Tinh thần đồng đội, sự cổ vũ nhiệt tình đến những trận đấu chung kết càng bùng cháy hơn bao giờ hết. Các cầu thủ ra sân trong niềm hân hoan và sự tự tin chạm tay vào chiến thắng.

Dường như đoán biết trước được sức nóng từ các trận đấu, thầy cô tổ thể dục đã rất tâm lí khi tổ chức cho các con những trò chơi dưới nước đầy thú vị. Các bạn nhỏ được hòa mình vào làn nước trong xanh, được bơi lội và tham gia trò chơi ném bóng. Gương mặt ai cũng rạng rỡ, tươi vui sau một ngày trải nghiệm các môn thể thao.

image009“Thật tuyệt vời!” Đó là cảm nhận chung của các bạn nhỏ Wellspring khi được tham gia vào “Sport day”. 

Ngày hội Sport Day kết thúc để lại trong lòng các em bao điều bổ ích, tinh thần gắn kết đồng đội, sự cố gắng nỗ lực chiến thắng bản thân. Điều đặc biệt nhất là các em được hòa mình vào không gian sống sôi động, rèn luyện sức khỏe với tinh thần thoải mái sau một năm học tập đầy say mê. Chúc các WISHERS có những giây phút nghỉ hè thật thoải mái bên gia đình, luôn luyện tập thể thao để có sức khỏe thật tốt cho năm học tới!