Sôi động & rực rỡ chào mừng 20/11 cùng Wellspring


Tối 19/11/2014, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring long trọng tổ chức meeting chào mừng ngày Nhà giáo 20/11 tại sân giữa của trường. Toàn thể gần 300 giáo viên Việt Nam, Quốc tế và Cán bộ Nhân viên Wellspring đã tham dự đông đủ.

Để “warm up – khởi động” mở đầu cho buồi meeting, tập thể giáo viên và CBNV Wellspring đã có màn nhảy flashmod rất vui và thể hiện sự năng động, trẻ trung và luôn luôn “bắt kịp xu hướng thời đại”.

 

Sôi động & rực rỡ chào mừng 20/11 cùng Wellspring 01

Bật cười và ngạc nhiên với màn nhảy Flashmob siêu vui của các thầy cô trường Wellspring

Ngày nhà giáo là ngày chúng ta tri ân những người thầy giáo, cô giáo trên mọi miền đất nước. Đó là những người đóng vai trò trụ cột trong xã hội, góp phần hình thành nhân cách của mỗi học sinh và đào tạo các em thành những công dân tốt.

Đối với những học sinh, Ngày nhà giáo là dịp để các em tưởng nhớ và thể hiện sự biết ơn vì những nỗ lực quên mình của các thầy các cô, tạo lập cho các em sự nghiệp cũng như phát triển nền giáo dục nói chung. Họ cũng chính là những người dìu dắt các em tận tâm và yêu thương các em như chính con mình vậy. Nếu cha mẹ các em là những người nuôi nấng, cho các em cuộc sống đầy đủ, thì các thầy cô là những người làm cuộc sống ấy phong phú hơn bằng tri thức và tâm hồn.

Đại diện cho Nhà trường, bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Điều hành Hệ thống trường Wellspring Hà Nội đã lên chúc mừng và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ và thể hiện sự trân trọng của Ban Lãnh đạo trường tới những đóng góp không nhỏ của từng thầy cô, cán bộ nhân viên trong quá trình xây dựng Wellspring như hôm nay và định hướng phát triển sau này. Những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân, ghi nhận của Ban Lãnh đạo Nhà trường đã được Ban Giám đốc – đại diện bà Lê Tuệ Minh & ông Lê Anh – trao tặng tới các thầy cô nhân ngày 20/11.

soi dong cuang ngay 20-11_wellspring-02

Bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Điều hành Hệ thống trường Wellspring Hà Nội chúc mừng và ghi nhận những thành tích, đóng góp của tập thể giáo viên và CBNV Wellspring đối với sự phát triển trường

soi dong cuang ngay 20-11_wellspring-03

Các ông bà là Hiệu trưởng và Hiệu phó các trường lên sân khấu nhận hoa chúc mừng từ Ban Giám đốc

Các thầy cô tạo cho các học sinh động lực phấn đấu, tu dưỡng đạo đức và tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn thử thách. Vào dịp 20/11 này, các thầy cô  được vinh danh vì những điều tuyệt với ấy. Và cũng vào ngày này, chúng ta cùng gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy các cô, vì tất cả những gì họ đã làm cho chúng ta. 

soi dong cuang ngay 20-11_wellspring-04

Tặng hoa tri ấn những Giáo viên có hơn 3 năm gắn bó với trường Wellspring

soi dong cuang ngay 20-11_wellspring-05

Tặng hoa cho toàn thể giáo viên và chụp ảnh lưu niệm

Tiếp đó, các thầy cô và CBNV toàn trường đã cùng nâng cốc chúc mừng ngày Nhà giáo và tham dự tiếc buffet ấm cúng do chính những đầu bếp nhiệt tình của Wellspring đã chuẩn bị.

soi dong cuang ngay 20-11_wellspring-06

cùng nâng cốc chúc mừng ngày Nhà giáo và tham dự tiếc buffet ấm cúng

Một ngày 20/11 không thể hoàn hảo hơn với màn nhảy Flash Mob sôi động của tất cả các thầy cô giáo trong trường  Wellspring. Không khí càng trở nên nóng hơn với những tiết mục tốp ca, đơn ca, song ca của các thầy cô giáo tiểu học và trung học. Đúng là hiếm có ở nơi đâu mà những nhà giáo lại đa tài, năng động và “hết mình” như các thầy cô giáo Wellspring.

soi dong cuang ngay 20-11_wellspring-07

Những tiết mục văn nghệ trong chương trình

Ban nhạc Life band với sự tham gia của các thầy cô Trung học đã khép lại chương trình với màn Mash up sôi động các ca khúc “Cây đàn Chapi” và “Vì đời” cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của các đồng nghiệp dưới khán đài.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn các thầy cô – những người luôn hết lòng, tận tâm, nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người với tình yêu thương học sinh chân thành, dung dị nhất.
Xin được kính chúc các thầy cô  ngày Nhà giáo vui vẻ và đầy ý nghĩa! Kính chúc toàn thể giáo viên Việt Nam, Quốc tế & CBNV Wellspring luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn sát cánh cùng nhau để xây dựng một Wellspring hùng mạnh, đào tạo ra những thế hệ học sinh văn minh, hiện đại!./

Hương GiangPhòng Tuyển sinh & Truyền thông