Ngày hội Back to School trường Wellspring: Những điều mới mẻ hứa hẹn một năm học mới đầy thành công


Sáng ngày 05/08/2019, hơn 1700 WISHers trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Wellspring chính thức quay trở lại trường sau kỳ nghỉ hè. Trời xanh trong trẻo sau nhiều ngày mưa chào đón các bạn học sinh trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Sân trường rộn ràng tiếng chào, tiếng nói cười, hay những cái vẫy tay đầy hứng khởi của các WISHers cùng thầy cô. Không khí ngày hội Back To School thật tuyệt!

67931468_2638036536230214_4290462347752898560_n

MỘI KHỞI ĐẦU ĐẦY HỨNG KHỞI CỦA CÁC WIHSERS

Một ngôi trường hoàn toàn mới sau 2 tháng không gặp. Các lớp Tiểu học được trang trí rực rỡ với những chiếc dây thả trần, bảng tin ngộ nghĩnh, cốc nước riêng được ghi số thứ tự của từng hộc sinh, đồ dùng học tập cũng được ghi tên và sắp xếp gọn gàng sẵn sàng chờ con khám phá. Trường THCS năm nay còn có thêm một bất ngờ lớn, đó là những phòng học mới tinh với trang thiết bị hiện đại vừa được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Các thầy cô giáo trường THPT cũng trổ tài trang trí để lớp học mang không khí thật hào hứng, sống động chờ các con trở về.

Slide14

Các thầy cô đứng chờ từ sớm, giơ tay vẫy chào WISHers với nụ cười tươi và dán lên ngực áo của các con những chiếc sticker rực rỡ đánh dấu một năm học mới, một hành trình mới bắt đầu.

Với những bạn nhỏ mới vào lớp 1, lần đầu tiên trở thành một WISHer, các con còn bỡ ngỡ nhưng rất nhanh chóng quen với thầy cô và các bạn. Các thầy cô dắt tay từng con vào vị trí lớp mình và chào đón con với những chiếc nhãn dán ghi tên và lớp xinh xắn dính lên ngực áo, đánh dấu cho một hành trình mới tại ngôi nhà chung Wellspring.

67535333_2638034876230380_484956061745283072_n

Qua những hoạt động “phá băng bỡ ngỡ” vui vẻ, thầy cô giáo giúp con nhanh chóng làm quen với nhau và thân thuộc với trường lớp mới qua “tour du lịch dạo quanh khu phố lớp học”. Với bao nhiêu điều mới mẻ: Bàn ghế mới, bảng bút mới, sách vở, dụng cụ học tập mới tinh, các WISHers lớp 1 nhanh chóng quên đi sự dè dặt và mạnh dạn khám phá những điều thú vị trong lớp học của mình.

NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ HỨA HẸN MỞ ĐẦU NĂM HỌC MỚI

WISHer Khánh An lớp 6AB5 – thành viên mới gia nhập đại gia đình Wellspring chia sẻ: “Trường Wellspring to hơn, cơ sở vật chất đầy đủ hơn ngôi trường cũ con đã theo học. Con cảm nhận được rằng con sẽ được khám phá bản thân tại nơi đây. Đến với Wellspring, trong năm học này, con mong muốn đạt được sự bức phá về kết quả học tập, nhất là đối với môn Tiếng Anh”.

Trong năm học 2019 – 2020, trường THCS Wellspring chính thức bắt đầu thực hiện các chương trình Song ngữ Hoa Kỳ: THCS Song Ngữ Mỹ, THCS Song Ngữ Mỹ nâng cao và THCS Song Ngữ Mỹ Toán Công Nghệ.

Trong năm học này, phòng Tư vấn Hướng Nghiệp và Du học (UCC Wellspring) không chỉ hướng đến các WISHers khối THPT mà còn hướng đến các WISHers khối THCS với nhiều hoạt động trải nghiệm được xây dựng phù hợp theo từng lứa tuổi của các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 8. Qua đó, WISHers có cơ hội định hướng sớm hơn về những nghề nghiệp trong tương lai hay con đường du học sắp tới.

S

Cô Nguyễn Ngọc Lan – Hiệu trưởng trường THCS Wellspring chia sẻ: “Năm học này với câu chủ đề: “Only you can change your world tomorrow” được lấy từ ca khúc “Strong”, thầy cô trong Ban Giám Hiệu trường Phổ thông Liên cấp Song Ngữ Hoa Kỳ Wellspring luôn mong muốn rằng, bên cạnh sự trợ giúp của các thầy cô giáo, các bạn học sinh sẽ luôn chủ động, có trách nhiệm nhất đối với tương lai của chính mình. Bởi vì chỉ có chính các bạn mới có thể biến những giấc mơ của mình thành hiện thực.”

SẴN SÀNG CHO MỘT NĂM HỌC ĐẦY THÁCH THỨC VÀ THÀNH QUẢ

“Hãy chủ động lựa chọn những thách thức, tạo ra những cơ hội để khám phá bản thân và thay đổi chính mình. Như vậy, các con sẽ tự mình tạo nên một hành trình – dù khó khăn – nhưng sẽ ý nghĩa hơn bất kỳ hành trình nào khác”. Đó là điều mà thầy Nguyễn Vĩnh Sơn – Hiệu trưởng trường THPT Wellspring và tất cả thầy cô muốn gửi tới các con.

67524818_2638004932900041_2177753194522738688_n

Đại diện cho những gửi gắm đó, chính là những cuốn HỘ CHIẾU lần đầu tiên được dành tặng riêng cho các WISHers THPT. Cuốn hộ chiếu đặc biệt này sẽ giúp các con ghi lại cuộc hành trình CHALLENGE – CHANCE – CHANGE (Đón nhận thách thức, tạo ra cơ hội và sẵn sàng thay đổi) của bản thân dưới mái trường Wellspring này, để con vững vàng bước ra thế giới.

Các con đã trải qua một mùa hè với rất nhiều khám phá mới, và sẽ tiếp tục khám phá thêm nhiều điều nữa trong năm học này. Chúc các con có một khởi đầu mới đầy hứng khởi và thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa trong năm học này!