Lễ chào cờ đầu tháng 12 – Cơn mưa giải thưởng tới cùng ấm áp yêu thương


Lễ Chào cờ đầu tiên của tháng 12 diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa với rất nhiều hoạt động vinh danh và biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các giải thi đấu thể thao trong & ngoài trường.

Chương trình học phát triển toàn diện dựa theo thuyết Đa trí thông minh đã được thực hiện tại trường Tiểu học Wellspring từ nhiều năm nay. Tại đây, các bạn học sinh không chỉ nắm vững kiến thức cơ bản theo chuẩn của Bộ GDĐT mà còn có cơ hội tham gia các học tập các môn nghệ thuật, thể thao tùy theo năng khiếu và sở thích. Hơn ai hết, thầy cô giáo luôn là những người luôn dõi theo và động viên, khích lệ các con khi tham gia các hoạt động này.

Bóng rổ là môn thể thao được nhà trường đưa vào giảng dạy từ những năm đầu tiên cấp tiểu học. Hình thành và dần hoàn thiện các kĩ năng, thao tác, rèn luyện tư duy chiến thuật đã giúp các bạn học sinh có cơ hội tham gia vào các giải thi đấu cấp trường, cấp Quận, Thành phố. Và đã đến lúc gặt hái những trái ngọt thành tích đầu tiên: Chúc mừng Đội tuyển bóng rổ Nữ Wellsring đạt huy chương Bạc Giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XI cúp Milo 2017.

1

Thầy Đinh Trọng Huy cùng 9 tuyển thủ xuất sắc: Nguyễn Bảo Hân – 5A4, Nguyễn Hiền Trang, Đỗ Gia Liên, Đỗ Ngọc Thanh Vân, Khánh Ngọc, Lê Hoàng Lam – 5A6, Nguyễn Khánh Linh – 5A2, Nguyễn Ngân Khánh – 5A3, Lê Minh Ngọc – 4A7.

Với thành tích xuất sắc này, Ban giám hiệu đã quyết định vinh danh trao thưởng cho HLV Đinh Trọng Huy 10 triệu đồng và học bổng trị giá 5 triệu đồng cho mỗi vận động viên thuộc đội tuyển. Tổng trị giá giải thưởng của cả đội tuyển lên tới 45 triệu đồng.

Tiếp nối các thành tích thể thao rực rỡ từ đội tuyển Bóng rổ, giải Bơi “Đường đua xanh 2017” được tổ chức thường niên là một sân chơi thú vị khác dành cho các kình ngư nhí Wellspring. Bơi lội không chỉ là khả năng sinh tồn mà còn là kĩ năng cơ bản của học sinh thế kỉ 21. Kết thúc mỗi học kì bơi, tổ Thể dục tổ chức giải bơi này nhằm kiểm tra trình độ của mỗi bạn học sinh & tìm kiếm những vận động viên tương lai, chuẩn bị tham gia vào các giải đấu lớn sắp tới. Các bạn hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những khuôn mặt đạt huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong 2 nội dung 50m bơi Ếch và bơi Tự do từ khối 1 đến khối 5 nhé!

Screen Shot 2017-12-14 at 9.25.02 AMScreen Shot 2017-12-14 at 9.25.13 AMScreen Shot 2017-12-14 at 9.25.25 AMScreen Shot 2017-12-14 at 9.25.35 AMScreen Shot 2017-12-14 at 9.25.46 AM6

Sau những nụ cười rạng rỡ của niềm vui, thầy trò Wellspring cùng nhau lắng lại và hướng lòng mình đến với những hoàn cảnh khó khăn. “Chia sẻ là hạnh phúc” – Quỹ thiện nguyện của trường Wellspring đã rất quen thuộc với thầy cô, học sinh, phụ huynh trong trường với 7 năm không ngừng  mang niềm vui, hi vọng, sẻ chia đến nhiều hoàn cảnh khó khăn ở nhiều miền đất của Tổ quốc. Để nối dài những yêu thương, lan tỏa rộng hơn nữa sự sẻ chia, Lễ phát động quyên góp ủng hộ quỹ từ thiện đợt 1 đã diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa trong tiết Chào cờ đầu tuần. Tất cả các giáo viên của trường cùng với nhiều học sinh đã tham gia đóng góp tích cực.

7

Tập thể giáo viên tham gia ủng hộ.

8

Niềm vui khi trao gửi yêu thương của các bạn nhỏ Wellspring.

9

Cô Hiệu trưởng Lê Thúy Ngà trao thiệp cảm ơn cho các bạn có đóng góp lớn.

10

Mong rằng những yêu thương sẽ tiếp tục được nối dài rực rỡ trong năm học 2017 – 2018 này.

Nguyễn Thị Lê Dung – GV Tiểu học