Khu vực tuyển dụng trường Wellspring “nổi bật” trong Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020


Ngày 9/1, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2020” với sự đón nhận của hàng ngàn bạn sinh viên. Sự kiện lần này có 63 quầy thông tin tuyển dụng đến từ 59 các đơn vị doanh nghiệp. 

IMG_8012

Trường PTSNLC Wellspring là một trong những đơn vị tài trợ sự kiện ULIS Job Fair 2020

(Bà Đặng Thị Thanh Nhàn – đại diện trường Wellspring (đứng thứ 4 từ trái sang phải) lên nhận thư cảm ơn từ Ban tổ chức)

Sự kiện là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do trường ĐH Ngoại ngữ phối hợp tổ chức cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các địa phương lân cận khác. Ngày hội việc làm – Jobfair là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín.

IMG_8083

Hơn 400 sinh viên đến đăng ký thông tin tại quầy tuyển dụng của trường Wellspring tại sự kiện

Tham dự ULIS job fair với tư cách nhà tài trợ, trường PTSNLC Wellspring mong muốn tìm kiếm những nhân tài trẻ tuổi tràn đầy tâm huyết và đam mê. Cùng với những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, việc tìm kiếm những cử nhân sư phạm xuất sắc năm 4, Wellspring mong muốn tạo ra “một luồng gió” mới của tuổi trẻ năng động tại Nhà trường.

Có mặt từ rất sớm, khu vực quầy thông tin tuyển dụng của trường PTSNLC Wellspring nhanh chóng thu hút hàng trăm sinh viên có mặt tại sự kiện này. Hơn 400 sinh viên đến đăng ký thông tin, trong đó có rất nhiều bạn sinh viên tiềm năng đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều nơi ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Với triết lý giáo dục tiên tiến cùng thông điệp được truyền tải đến mỗi giáo viên trong trường “Chuyển động sáng tạo không ngừng”, môi trường giáo dục Wellspring luôn tạo động lực và điều kiện để thầy – trò không ngừng sáng tạo, biến những ý tưởng dạy – học thành hiện thực. Bên cạnh đó là nhiều chế độ đã ngộ nhân viên hấp dẫn.

Điều đặc biệt, tại Wellspring, quy trình tuyển dụng kỹ lưỡng đi kèm với các hoạt động đào tạo nội bộ để đảm bảo đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tâm huyết. Wellspring tự hào có một môi trường làm việc lý tưởng của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên.

Mọi thông tin ứng tuyển vị trí giáo viên, xin vui lòng gửi về địa chỉ:

Tuyendungwellspring.edu.vn