Hè ý nghĩa cùng chương trình “Awaken Potential” tại Wellspring


Mùa Hè đã ngập tràn trên từng ngõ phố của Hà Nội, qua từng tán cây, vòm lá. Tháng 6 nắng vàng rực rỡ, tháng 6 nắng như đổ lửa. Các bạn nhỏ đã có kế hoạch “tránh nắng” ở đâu chưa? Chúng ta hãy cùng đến với trường Wellspring để hòa nhịp vào chương trình hè Awaken Potential 2016 và làm tươi mát mùa hè năm nay nhé!

he-y-nghia-tai-wellspring (1)

Nếu như Awaken Potential 2015 đã để lại rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ thì mùa 2016 nhà trường vẫn tiếp tục duy trì chương trình vui học với nhiều môn như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Nhạc, Hoạ, Kĩ năng, Bơi lội trong chương trình chính khoá. Bên cạnh đó là những ngày trải nghiệm tuyệt vời và một hệ thống trại hè vô cùng hấp dẫn cho các bạn thoả sức lựa chọn. Đó là những trại hè nào vậy?

he-y-nghia-tai-wellspring (2)

Science Camp – trại hè được bình chọn là trại thu hút nhất năm 2015.

Science Camp kì bí

Năm nay, Science Camp có màn ra mắt rất đặc biệt và còn kì bí nữa. Các bạn nhỏ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trước những màn biểu diễn của các các Thầy cô giáo CLB Khoa học.

he-y-nghia-tai-wellspring (3)

Không khí vui tươi tại hội trường ngày khai mạc.

World Language Camp áp với những ngôi sao âm nhạc đáng yêu

Một trại hè mà luôn có số thành viên đông áp đảo những trải hè khác – đó là World Language Camp.

Tại trại hè này các bạn nhỏ được tham gia rất nhiều hoạt động học tập thú vị, điều đặc biệt ở trại hè này đó là các bạn chỉ được sử dụng một ngôn ngữ duy nhất đó là Tiếng Anh. Sau 5 tuần ở trại, đảm bảo khả năng tiếng Anh của bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể. Thật thú vị đúng không các bạn?

Nếu như bạn hỏi, trại nào có nhiều ngôi sao nhất thì đó chính là Star Academy Camp. Nơi đây mỗi năm lại cho ra mắt rất nhiều ngôi sao âm nhạc, biểu diễn đáng yêu và tài năng. Trong các cuộc thi Talent thì Star Academy luôn là trại đứng đầu.

he-y-nghia-tai-wellspring (4)

Đội ngũ giáo viên vô cùng tài năng, năng động của Star Academy

Bên cạnh đó là một loạt các trại với độ “hot” không kém trại nào. Các bạn nhỏ luôn phải đau đầu để lựa chọn trại cho mình trong một rừng các trại hè quyến rũ.

he-y-nghia-tai-wellspring (5)

Master Chef Camp – thoả sức đam mê nấu nướng.

he-y-nghia-tai-wellspring (6)

Star Sport Camp – Nơi ươm mầm những tài năng bóng đá

he-y-nghia-tai-wellspring (7)

Life Skill Camp – kĩ năng phục vụ cuộc sống

he-y-nghia-tai-wellspring (8)

Hand Art Camp – nơi sản sinh những tác phẩm hội hoạ tuyệt vời

he-y-nghia-tai-wellspring (9)

Fasshion Designer Camp – thoả mình với mọi chất liệu thiết kế.

Fashion Designer Camp với những trang phục hấp dẫn

Năm nay, trại thời trang đưa ra một chủ để thiết kế rất hấp dẫn. Các bạn nhỏ sẽ tạo ra những bộ thời trang biển và đi kèm là những phụ kiện có một không hai. Ai cũng háo hức mong chờ được xem các bộ thiết kế của Fashion Designer Camp bởi chưa năm nào trại khiến những người xem trong Talent Show phải thất vọng. Chúng mình cùng đón chờ nhé!

he-y-nghia-tai-wellspring (10)

Zumba Kid & Dance Camp – hoạt động hết mình, mềm dẻo hết sức.

Thông minh với Chess Camp và Movie Maker Camp

Ngoài ra, Awaken Potential 2016 còn bổ sung thêm 2 trại rất thú vị nữa đó là Chess Camp và Movie Maker Camp. Nếu như đến với Chess Camp các bạn sẽ được rèn luyện trí thông minh, tư duy trong từng nước đi của các quân cờ thì với Movie Maker Camp các bạn lại được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh kinh điển và tìm hiểu các kĩ xảo làm phim thú vị. Tuy đây là 2 trại mới song sự thu hút của trại đối với các bạn học sinh thì không hề thua kém các trại khác một chút nào. Các bạn đều rất háo hức khi được nghe và xem giới thiệu về 2 trại.

he-y-nghia-tai-wellspring (11)

Chess Camp Game.

he-y-nghia-tai-wellspring (12)

Phần giới thiệu hấp dẫn của Movie Maker Camp trong buổi khai mạc.

Mỗi trại hè là một màu sắc, một cá tính khác nhau, nhưng tất cả các trại hè đều có một điểm chung đó là sự nhiệt huyết của các Thầy Cô nơi đây, mong muốn đem đến những hoạt động trải nghiệm tuyệt vời tới các bạn học sinh Wellspring. Hãy cùng đến với Wellspring để có một mùa hè ý nghĩa nhé các bạn học sinh!

he-y-nghia-tai-wellspring (13)

Wellspring – nơi ươm mầm những tài năng.

 Nguyễn Ngọc Thiên Trinh – GV Tiểu học.