XÚC ĐỘNG TRONG NGÀY LỄ TỐT NGHIỆP CỦA WISHERS KHỐI 5


Một mùa hè nữa lại tới đồng nghĩa với một năm học nữa lại trôi qua. Và mùa hè này với các bạn học sinh khối 5 của trường Tiểu học Wellspring lại càng đặc biệt hơn cả. Đối với rất nhiều WISHers, Wellspring đã trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi đã cùng các bạn trưởng thành từ khi chập chững vào lớp 1, rồi trở thành những WISHers anh chị lớn của cả trường. 

Ngày 28/05/2019, cũng chính dưới mãi trường Tiểu học Wellspring thân yêu đã diễn ra buổi Lễ Tốt nghiệp cho học sinh Khối 5.

IMG_1919 IMG_2003 IMG_2098

Gần 200 WISHers khối 5 của trường Tiểu học Wellspring đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc khó quên trong ngày Lễ tốt nghiệp của mình! Các bạn nhỏ chững chạc trong bộ áo cử nhân, tự tin bước lên bục sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp đánh dấu biết bao nỗ lực của bản thân, thể hiện biết bao công lao của cha mẹ và sự tận tụy của các Thầy Cô.

IMG_2299IMG_2395

WISher Đoàn Minh Phương – lớp 5A6 đại diện cho WISHers khối 5 đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô ” Thời gian cứ thế trôi đi rất nhanh cùng với sự trưởng thành, tiến bộ không ngừng của chúng con. Từ nếp ăn, nếp ngủ, từ cách sắp xếp sách vở gọn gàng đến cách suy nghĩ tích cực, văn minh, phong thái tự tin, đĩnh đạc mà chúng con có được như ngày hôm nay đó là nhờ công lớn lao của các thầy cô giáo, của bố mẹ trong những năm tháng qua”

IMG_2422
Ngay sau đó, ông Trần Vũ Ninh Hiếu là Phụ huynh Wisher Trần Vũ Hoàng Tùng – 5a6 đã xúc động chia sẻ: “Được thấy sự trưởng thành và thay đổi của các con từng ngày, tôi vô cùng trân quý những công lao to lớn của thầy cô giáo. Cảm ơn sự nhiệt tình, hết lòng, hết sức của các thầy các cô đã dành cho các con”

IMG_2444

Giai điệu bài hát “Mùa xuân đầu tiên” cất lên bởi tiếng kèn Saxophon  của WISHer Trần Nguyễn Hoàng Tùng lớp 5A6 và nghệ sĩ Quyền Văn Minh  cất lên, cả hội trường như lắng xuống.

IMG_2450 IMG_2466

Khi tiết mục “Friends Forever” vang lên, tất cả các Wishers đã đứng dậy, cất cao tiếng hát và dành cho nhau những cử chỉ yêu thương. 

IMG_2009 IMG_2010 IMG_2026
Đồng thời ban phụ huynh cũng gửi những bó hoa tươi thắm như lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã tận tâm dìu dắt các Wishers trong suốt những năm tháng tươi đẹp dưới mái trường Tiểu học Wellspring. 

IMG_2489

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành chương trình học của bậc Tiểu học. Chắc chắn rằng, với những kiến thức được trang bị tại trường Tiểu học, các bạn sẽ có nền tảng vững chắc để tiếp tục ước mơ và thực hiện ước mơ trong những cấp học tiếp theo.

Tạm biệt nhé, chúng mình sẽ luôn nhớ mãi những kỷ niệm đẹp về mái trường Tiểu học Wellspring!

IMG_2658