WISHers trường Trung học cơ sở Wellspring hào hứng với Club Fair 2018

Vào hai ngày 8 và 9 tháng 8 năm 2018, WISHer của trường Trung học cơ sở đã có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời tại Club Fair. Đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu và khám phá những điều thú vị đang chờ đón mình trong các giờ câu lạc bộ của năm học mới.

IMG_0790

Nét mặt hào hứng của các Wishers khi tham dự Club Fair

Club Fair được mở màn với tiết mục Despacito do các giáo viên và học sinh của câu lạc bộ Nhạc cụ truyền thống thể hiện. Những giai điệu âm nhạc của bài hát đã lan tỏa sự tươi vui, rộn ràng khắp hội trường tòa nhà Discovery.

IMG_0763 IMG_0766

Tiết mục Despacito đến từ CLB Nhạc cụ truyền thống

Phát biểu tại Club Fair 2018, cô Nguyễn Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường – nhấn mạnh đến sự đổi mới của các hoạt động câu lạc bộ để phù hợp hơn với nhu cầu, nguyện vọng của các bạn học sinh. Cô cũng hi vọng, với sự đầu tư cơ sở vật chất và những thay đổi trong tổ chức hoạt động, các bạn học sinh sẽ có những giờ câu lạc bộ hấp dẫn và lí thú.

Cô Nguyễn Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong club Fair

Nhấn mạnh đến sự góp mặt của các câu lạc bộ tiếng Anh, thầy Mark Sydney Nahornick – Điều phối viên khoa Quốc tế – khuyến khích các bạn học sinh tham gia các câu lạc bộ như Culture Club để tìm hiểu về văn hóa các nước, Book House để tìm đến với các đầu sách hay. Hơn thế nữa, các bạn cũng có cơ hội rèn luyện kĩ năng tiếng Anh với các giáo viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

IMG_0817

Thầy Mark chia sẻ về các câu lạc bộ tiếng Anh

Khoảng thời gian thú vị nhất của Club Fair chính là khi WISHer được trải nghiệm ở những câu lạc bộ mà mình yêu thích. Không khí trong hội trường giống như một “bữa tiệc” thực sự với những nhóm câu lạc bộ hấp dẫn:

Nhóm câu lạc bộ tiếng Anh: Bookhouse, International Culture Club.

IMG_0854 IMG_0880

Nhóm câu lạc bộ Thể thao: bóng đá, bóng rổ.

IMG_0908 IMG_0911

Các Wishers sẵn sàng xếp hàng để được trải nghiệm hoạt động của câu lạc bộ thể thao

Nhóm câu lạc bộ STEAM: Khoa học thực nghiệm, The colour of math, Robotics, Physic and life, Sinh học, Nuôi tinh thể.

IMG_0937

IMG_0942 IMG_0946

Thầy Nam hướng dẫn một Wishers trải nghiệm tại CLB Khoa học thực nghiệm – STEM

IMG_0988

IMG_0870

Những trải nghiệm thú vị tại câu lạc bộ CLB “PHYSICS AND LIFE”

Nhóm câu lạc bộ Kĩ năng: Ẩm thực, Save yourself, Truyền thông, Tự học, Tranh biện.

IMG_0915

Câu lạc bộ Ẩm thực cũng thu hút khá đông các Wishers tham gia

Nhóm câu lạc bộ Nghệ thuật: Art and Craft, Thời trang, Nhạc cụ truyền thống, Nhảy hiện đại.

IMG_0920

IMG_0925

Art and Craft Club

IMG_0970

Câu lạc bộ thời trang

Câu lạc bộ tâm lí học đường.

IMG_0905

Club Fair 2018 tại trường Trung học cơ sở Wellspring đã đem đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho các bạn học sinh. Trong năm học 2018 – 2019, với sự đầu tư công phu về cơ sở vật chất và sự thay đổi về nội dung chương trình từ các quản lí câu lạc bộ, WISHer sẽ có những giờ học tập và rèn luyện tuyệt vời.

Clb Truyền thông
Trường THCS Wellspring