WISHers khối 12 đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia


Với sự chuẩn bị tốt trong cả quá trình và lợi thế về ngoại ngữ, 27% WISHers đã tốt nghiệp loại Giỏi và tới hơn 81% WISHers đạt điểm 10 môn tiếng Anh.

viber_image_2019-07-19_10-26-24

Kết quả đáng chúc mừng này không chỉ do nỗ lực trong những ngày ôn luyện nước rút, mà là thành quả được bồi đắp từng bước, từng ngày của các bạn học sinh tại Wellspring trong suốt nhiều năm học.
Những giờ học mang tính ứng dụng thực tế cao giúp các bạn luôn tràn đầy cảm hứng với môn Toán.
 Những hoạt động ngoại khoá và trải nghiệm đa dạng giúp bồi đắp tư duy và kiến thức xã hội, văn hoá, để đạt kết quả cao trong môn Lịch sử, Ngữ văn, Địa lý, Giáo dục Công dân…
 Và đặc biệt, những giờ học cùng giáo viên nước ngoài đã giúp các bạn sử dụng tiếng Anh toàn diện như người bản ngữ.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 hoặc TOEFL ITP 450, TOEFL iBT 45 sẽ được miễn thi môn tiếng Anh và quy đổi thành điểm 10. 
Năm nay, phần lớn các WISHers đều được miễn thi, đạt được số điểm tuyệt đối cho môn học này, và có thêm nhiều thời gian hơn để ôn luyện cho các môn thi khác.
Chính chương trình học toàn diện, chú trọng đều các môn đã giúp các WISHers đạt được mức điểm khá đồng đều trong tất cả các môn, đặc biệt là môn Giáo dục Công dân, chỉ cao sau môn tiếng Anh với rất nhiều điểm giỏi.

Xin chúc mừng WISHer Đoàn Mỹ Anh đã trở thành Thủ khoa 2019 của Wellspring với điểm số cao nhất!


viber_image_2019-07-19_10-26-26
Chúc mừng WISHers Tô Ngọc Lam và Nguyễn Khắc Hưng với danh hiệu Á khoa 2019 của Wellspring với điểm số đầy ấn tượng!

viber_image_2019-07-19_10-26-28 viber_image_2019-07-19_10-26-27
Một chặng đường vừa đi qua, thêm nhiều hành trình khác đang chờ đợi phía trước. Các kế hoạch tiến xa hơn tại các trường đại học danh tiếng, con đường du học đầy thử thách hay những dự định tương lai về nghề nghiệp đang chờ đón các WISHers thân yêu. Mong rằng các WISHer thân yêu sẽ có thêm nhiều tin vui nữa trong những chặng đường tiếp theo!