Wellspring tham dự ngày hội việc làm tại Trường Sư phạm Nghệ thuật TW


Sáng ngày 15/5/2018, trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring cùng gần 20 trường phổ thông khác tại Hà Nội đã tham dự Ngày hội Việc làm cho sinh viên tại trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW.

 

32489675_1943135009053707_4067774916294868992_nChất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục mà Hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring hết sức coi trọng. Luôn chủ động trong chính sách chiêu mộ nhiều giáo viên dạy giỏi, có tâm với nghề, trường Wellspring tự hào là trường song ngữ liên cấp có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn ngang tầm quốc tế.

Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm nghệ thuật TW có cơ hội tìm hiểu môi trường năng động, trẻ trung của trường PTSNLC Wellspring.

Tại quầy thông tin của trường PTSNLC Wellspring, các bạn sinh viên được tư vấn về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, về việc lựa chọn vị trí làm việc, và tư vấn về định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

IMG_4427

Với nhu cầu tuyển dụng Giáo viên nghệ thuật và Giáo viên âm nhạc cho cấp tiểu học và trung học, trường PTSNLC Wellspring luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn sinh viên mới ra trường có năng lực tốt, lòng say mê với nghề, tận tâm và yêu thương học sinh.

Trong ngày hội việc làm, trường Wellspring đã nhận được nhiều hồ sơ ứng tuyển từ các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW, Bộ phận tuyển dụng của công ty sẽ tiến hành lọc hồ sơ và thông báo cho các ứng viên phù hợp đến phỏng vấn trực tiếp tại trường.

 

Chi tiết về tuyển dụng xin liên hệ:

Email: tuyendung@wellspring.edu.vn

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng Nhân sự – Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring.

Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Tp Hà Nội.