ẤN TƯỢNG OPEN DAY – NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC


Open Day – Ngày hội trải nghiệm chương trình tiểu học diễn ra ngày 09/03/2019 tại trường PTSNLC Wellspring vừa qua đã để lại trong lòng nhiều phụ huynh và học sinh những ấn tượng đẹp về một ngôi trường tràn đầy năng lượng, giáo dục toàn diện với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường xanh.

Hơn 100 là số phụ huynh và học sinh tham gia trải nghiệm

BCG_1870_result

Từ sáng sớm nhiều phụ huynh đã có mặt cùng con để tham gia trải nghiệm

BCG_1919_result

BCG_1942_result

 Những nụ cười thật tươi của các anh chị WISHers, những cử chỉ ân cần của các thầy cô giáo khiến các bạn nhỏ quên nhanh cảm giác lạ lẫm ban đầu, chủ động khám phá những trải nghiệm vô cùng lý thú của ngày hội trải nghiệm chương trình Tiểu học tại Trường PTSNLC Wellspring.

BCG_1837_result

BCG_1890_result

Ngay khi  được đón vào sảnh Respect, bố mẹ và các bạn nhỏ được ngắm những “công trình” do chính các bạn WISHers tự làm trong quá trình học tập và tham gia các Câu lạc bộ và dự án tại trường.

BCG_1824_result

BCG_1831_result

BCG_1826

Lung linh sắc màu với Art attack

Các bạn nhỏ được cô giáo hướng dẫn vẽ một vườn hoa thật đẹp, bằng cách pha trộn màu nước thế nào cho đúng, tỷ lệ giữa các màu ra sao.

BCG_1978_result

DSC_3134_result

DSC_3023_result

Bạn nào cũng “lấm lem” nhưng thật vui và thích nhỉ?

DSC_3163_result

Sôi động bữa tiệc âm nhạc Music attack

Hát một bài, nhảy một điệu hay thử tập chơi nhạc cụ? Cùng nắm tay nhau tham gia vào một trò chơi thật vui nữa.

Wow, âm nhạc có sức gắn kết con người đến lạ, bạn nhỏ nào cũng cười thật tươi, “sung” hết mình luôn đó!

DSC_2673_result DSC_2682_result

Du lịch vòng quanh thế giới với trải nghiệm Around the world
Các thầy cô giáo nước ngoài hướng dẫn các bạn nhỏ đi “du lịch” khắp nơi trên thế giới bằng các bài hát, hình ảnh, mô hình và sticker là lá quốc kỳ được dán trên tay. 

DSC_2959_result
Vậy là sau hôm nay, chúng mình biết thêm thật nhiều quốc gia nữa các bạn nhỏ nhỉ?

Khéo tay làm đồ handmade với trải nghiệm Do it yourself

Thử làm một chiếc vương miện để hóa thân thành cô công chúa xinh đẹp, hay cắt một bộ râu để hóa trang thành quý ông lịch lãm? Các cô giáo nước ngoài cũng rất khéo tay, cô chỉ cho các bạn nhỏ cách cắt thế nào cho cẩn thận và tỉ mỉ, thế là khi cầm thành phẩm trên tay, ai cũng vui ko kể hết được.

DSC_2911_result

DSC_2989_result

DSC_2908_resultDSC_2806_result

Trở thành nhà khoa học nhí với trải nghiệm Science world

Các cô giáo trường Tiểu học Wellspring đã chuẩn bị nhiều thí nghiệm vui, bổ ích, gần gũi với các bạn nhỏ.

DSC_2606_result

Khoa học luôn kỳ thú, khiến các bạn nhỏ cứ đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác. Pha trộn màu sắc với xà phòng và sữa, rồi quan sát màu sắc sẽ chuyển động.

DSC_2918_result

DSC_2789_result

Trải nghiệm tiết học thể thao – Strong by Wellspring

Thể thao bao giờ cũng sôi nổi và “ồn ào” nhất, thời tiết hôm nay hơi mưa nên các bạn nhỏ được các thầy giáo hướng dẫn tập bóng trong nhà. Vượt chướng ngại vật, bật cao thế nào, ném bóng vào rổ ra sao? Tất cả đều trở nên thật tuyệt !

DSC_2880_resultDSC_2883_result

Trong lúc các bạn nhỏ trải nghiệm tại các lớp học và không gian riêng, bố mẹ lại tham gia vào buổi Hội thảo với BGH Trường Tiểu học Wellspring. Nhiều bố mẹ đặt câu hỏi chứng tỏ việc chọn trường cho con học lớp 1 luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh.

IMG_0460

BGH nhà trường đã cung cấp thông tin về các chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, chương trình giáo dục toàn diện. Đặc biệt, các thầy cô cũng chia sẻ quan điểm Giáo dục phẩm chất và các giá trị nhân văn ở Wellspring. 

IMG_0452 IMG_0524 IMG_0531

Sau đó, các bố mẹ còn được tham gia vào hội chợ đổi quà cùng con. Những chiếc bảnh thơm phức, ly sữa béo ngậy hay những món đồ làm con “mê mẩn” được “rinh”” hết veo.

DSC_3235_result DSC_3277_result

Sự kiện Open day – Ngày hội trải nghiệm của các bạn nhỏ chuẩn bị vào lớp 1 đã khép lại. Có nhiều phụ huynh đã ghi danh cho con học thử khóa học “Con đã sẵn sàng” cung cấp hành trang vào lớp 1. Nhiều phụ huynh không tham dự sự kiện vẫn có thể đăng ký qua các kênh thông tin của nhà trường.

Hi vọng nhiều bạn nhỏ hôm nay sẽ chọn Wellspring là “khu vườn” gieo trồng tri thức cùng các thầy cô chăm sóc để lớn lên, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.