TỰ HÀO WELLSPRING, TOP 10 TRƯỜNG XUẤT SẮC NHẤT THÀNH PHỐ HÀ NỘI TRONG CUỘC THI TOEFL PRIMARY


Nối tiếp bảng thành tích trong các kỳ thi Tiếng Anh, tại vòng chung kết kì thi TOEFL PRIMARY cấp Thành phố năm nay, các WISHers trường Tiểu học Wellspring tiếp tục đạt được những kết quả xuất sắc, mang đậm dấu ấn của Wellspring.

TOEFL

Ngay từ vòng thi đầu tiên, các #WIShers nhí trường Tiểu học Wellspring đã gây ấn tượng với điểm số tuyệt đối tại kỳ thi TOEFL PRIMARY. 


TIẾP TỤC ĐẠT 03 GIẢI CAO CUỘC THI TOEFL PRIMARY VÒNG CHUNG KẾT CẤP THÀNH PHỐ
WELLSPRING LÀ 1 TRONG 10 TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA THÀNH PHỐ HÀ NỘI CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT

GIẢI NHÌ CẤP THÀNH PHỐ
TRẦN PHẠM BẢO NGỌC – lớp 5A7

Ngọc-Trần Phạm Bảo-WS11410140

 

GIẢI BA CẤP THÀNH PHỐ
NGUYỄN HỒNG NGÂN – lớp 5A7

Ngân-Nguyễn Hồng-WS11410159

 

GIẢI KHUYẾN KHÍCH CẤP THÀNH PHỐ
LÊ THỤY LAM KHANH – lớp 5A7

Khanh-Lê Thụy Lam-WS11410531

 

 Qua những thành tích từ các cuộc thi Tiếng Anh, các WISHers đã chứng minh sự nỗ lực và khả năng tiếng Anh của mình, cũng như định hướng của nhà trường đối với môn học tiếng Anh và việc sử dụng tiếng Anh để học các môn học khác.

Chị Thanh Hà – phụ huynh WISHer Lê Thụy Lam Khanh – lớp 5A7 chia sẻ: “Các con được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ngay từ lớp 1 nên kỹ năng nghe nói tốt và phát âm chuẩn. Được học bằng các giáo trình của Mỹ, nên các con học tiếng Anh rất năng động. Không chỉ học mà các con được trải nghiệm qua nhiều hoạt động khác trong môi trường tiếng Anh như đọc sách, các cuộc thi tìm hiểu, dự án… giúp các con nâng cao kỹ năng và tự tin sử dụng tiếng Anh. Các thầy cô giáo đều rất chú ý hỗ trợ các con khắc phục các điểm yếu. Như ban đầu, Lam Khanh còn chưa chắc về ngữ pháp nhưng được các thầy cô đã có những phương pháp và bài tập phù hợp để con có thể rèn luyện, củng cố ngữ pháp. Cảm ơn thầy cô và BGH đã tận tình hướng dẫn và có những phương pháp dạy đa dạng để các con có thể phát huy hết khả năng của bản thân”.

Xin chúc mừng kết quả của các #WISHers nhí trường tiểu học Wellspring trong cuộc thi Toefl Primary.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *