Trung thu đầy ý nghĩa với Mái ấm Thánh Tâm


Tết Trung Thu không chỉ là tết dành cho thiếu nhi, đó còn là Tết Đoàn viên, sum họp gia đình. Nhưng với các bạn nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Thánh Tâm – Mỹ Đức – Hà Tây, thì niềm vui của ngày Tết đoàn viên không được trọn vẹn khi không có những người thân, gia đình bên cạnh. Vì thế , nhân dịp Tết Trung thu năm nay, CLB Wellspring Heart tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” nhằm chia sẻ những tình cảm của học sinh Wellspring đến bạn nhỏ mồ côi, khuyết tật tại mái ấm Thánh Tâm. Qua các hoạt động của chương trình, Wellspring Heart mong muốn đem đến sự động viên, cùng những món quà thiết thực, ý nghĩa để các em thấy vui hơn, ấm áp hơn trong dịp Tết đặc biệt này.

WellspringHeart7

Câu lạc bộ Wellspring Heart Club chụp ảnh với các bạn nhỏ ở Mái ấm Thánh Tâm

Chương trình được tổ chức vào sáng thứ 7, ngày 22/9/2018. Để chuẩn bị cho chuyến đi, các thành viên của Wellspring Heart Club đã triển khai nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện như: các bạn đã tự tay làm được hơn 90 túi bánh quy để và vận động PH quyên góp trong cuộc họp Phụ huynh đầu năm; kêu gọi nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ từ các thầy cô giáo, các bạn HS cũng như các tổ chức, phòng ban khác trong toàn trường. Wellspring Heart Club xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ chương trình.

WellspringHeart4

Cùng mừng Trung thu vô cùng vui vẻ

Đến với Mái ấm Thánh Tâm, các bạn học sinh Wellspring Heart đã trao tặng hơn 30 món quà với: sách thiếu nhi, vở, bút màu, bánh, sữa, balo Wellspring. Ngoài ra, các bạn gần gũi hỏi thăm, chuyện trò và nhiệt tình hướng dẫn: làm đèn lồng, làm mũ hình thú, cây ước mơ, tô tranh cát… cho các em nhỏ tại mái ấm. Những hoạt động đã được các em nhỏ tại đây đón nhận nhiệt tình và hào hứng tham gia. Nhìn những nụ cười của các em, các bạn học sinh Wellspring Heart cảm thấy niềm vui, hạnh phúc vì biết rằng những việc làm tuy nhỏ nhưng thực sự có ý nghĩa.

WellspringHeart6WellspringHeart3WellspringHeart1

Những project vô cùng ý nghĩa mà Wellspring Heart Club chuẩn bị: trang trí mũ, tô tranh cát, cây mơ ước…

Hành trình “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” của Wellspring Heart Club sẽ còn tiếp tục với các dự án cộng đồng mới. Mong rằng mỗi việc làm của chúng tôi sẽ góp phần đem đến những niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

WellspringHeart5

“Wellspring Heart Club – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”