[TRUNG HỌC WELLSPRING] XUÂN ƠI XUÂN, XUÂN ĐÃ VỀ VỚI WISHERS!

XUÂN ƠI XUÂN, XUÂN ĐÃ VỀ!

8h00: Hôm nay không khí khác hẳn mọi ngày, bên cạnh tiếng vui cười của các WISHers còn có rất nhiều bố mẹ của WISHer đến với Tet Fair chủ đề “Tết yêu thương – 365 ngày hạnh phúc” của Trường Trung học Wellspring. Hôm nay, trông mọi người thật khác. Ai cũng rạng ngời trong trang phục Tết. Những góc quanh khu vực sân trường, những tiểu cảnh của Hội Chợ Xuân đã sẵn sàng.

[TRUNG HỌC WELLSPRING] XUÂN ƠI XUÂN, XUÂN ĐÃ VỀ VỚI WISHERS!

Những tiểu cảnh của Hội Chợ Xuân đã sẵn sàng.

[TRUNG HỌC WELLSPRING] XUÂN ƠI XUÂN, XUÂN ĐÃ VỀ VỚI WISHERS!

Các WISHers trong trang phục áo dài cách tân thật đẹp.

8h15’: Mọi người di chuyển đến khu vực Hội chợ và sân khấu biểu diễn ngày càng đông hơn.

8h30’: Chương chình Tết Fair 2019 với chủ đề “TẾT YÊU THƯƠNG – 365 NGÀY HẠNH PHÚC” chính thức bắt đầu.

Chương chình Tết Fair 2019 với chủ đề “TẾT YÊU THƯƠNG – 365 NGÀY HẠNH PHÚC”

HOẠT ĐỘNG SÂN KHẤU: TƯNG BỪNG VỚI NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN ĐỘC ĐÁO

Sau tiết mục mở màn “Như hoa mùa xuân” là những màn thể hiện của WISHers cùng bố mẹ, các thầy cô của từng khối lớp. Những điệu nhảy, những bản nhạc mùa xuân vang lên, những tràng vỗ tay, tiếng reo hò… tạo nên bầu không khí thật tuyệt của Tết sum vầy.

“Mừng tết đến và lộc đến nhà nhà

Cánh mai vàng , cành đào hồng thắm tươi

Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ

Cùng con cháu sang năm lại đón tết sang

Và kính chúc người người sẽ gặp lành Tết sau được nhiều lộc hơn tết nay

Tết đến đoàn tụ cùng ở bên bếp hồng Và nồi bánh chưng xanh chào xuân đang sang..”

Không khí Tết sum vầy tại Hội trường Pasion Hall

Những anh chị lớp lớn khối THPT thể hiện sự tự tin khi trình diễn thì WISHers khối THCS lại mang nét đáng yêu. Ngạc nhiên nhất có lẽ chính là các WISHers khối 6 lại vô cùng làm chủ sân khấu. Ad cảm nhận sự trưởng thành qua từng sự kiện của WISHers khối 6.

Tiết mục văn nghệ của các WISHers khối 8

Tiết mục văn nghệ của các WISHers và thầy cô khối THPT

Tiết mục đầy tự tin của WISHers khối 6

Sự xuất hiện của các bậc phụ huynh trên sân khấu Tết Fair cũng được cổ vũ nhiệt tình. Bố Mẹ nào cũng thật đẹp trong trang phục truyền thống.

Sự xuất hiện của các bậc phụ huynh trên sân khấu Tết Fair

Nối tiếp chương chình còn có trò chơi “Nhà mình hiểu nhau”, “Trò chuyện với con giáp nhân Xuân Kỷ Hợi”.

WISHers và phụ huynh trong trò chơi “Nhà mình hiểu nhau”

Phần Trò chuyện với con giáp nhân Xuân Kỷ Hợi

NÁO NHIỆT TẠI HỘI CHỢ XUÂN

Ở phía ngoài Hội trường Passion Hall là khu Hội Chợ Xuân với những gian hàng thu nhỏ của 36 phố cổ Hà Nội. Kìa phố Bát Đàn, phố Hàng Đường, phố Hàng Lược trải đầy hoa. Xa xa là chợ Đồng Xuân, gian hàng bánh chưng yêu thương của Hội Học Sinh. Quán trà chanh, góc thầy đồ cho chữ thật đông khách….

Phố Tạ Hiện

Một góc hàng chợ Đồng Xuân

Phố Bát Đàn

Lại còn góc các trò chơi dân gian nữa…

Góc thầy đồ cho chữ

BẤT NGỜ KHI WISHers CÙNG BỐ MẸ TRỔ TÀI

Ở khu này, các bố mẹ và các con lại cùng nhau trổ tài mâm cỗ Tết. Bày biện, trang trí mới đẹp làm sao. Nào đĩa bánh chưng, nào mâm ngũ quả, nào các món xào… Tuyệt quá Tết sum vầy đã về đến Wellspring rồi các bạn ơi… Và Tet Fair 2019 còn ý nghĩa hơn khi thầy và trò toàn Trường Phổ thông Liên cấp Wellspring Hà Nội trao tặng Khát Vọng Family 40 triệu đồng, góp phần mang Tết yêu thương đến với rất nhiều bạn nhỏ trong Khát Vọng Family dịp năm mới 2019 này! “TẾT YÊU THƯƠNG – 365 NGÀY HẠNH PHÚC”.

Đại diện Công ty CP Đầu tư và Phát triển S.S.G trao tặng Khát Vọng Family.