Tiểu học Wellspring tổng kết năm học 2015 – 2016


Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 23-05-2016, trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring long trọng tổ chức Lễ tổng kết 2015-2016. Đây là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc. Đồng thời cũng là dịp để các em tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía cha mẹ học sinh có PH Vương Lan Hương – Trưởng ban Đại diện Ban phụ huynh của trường cùng với các vị phụ huynh đang có con em học tại trường Tiểu học Wellspring. Về phía nhà trường có Cô Lê Tuệ Minh – Tổng giám đốc công ty đầu tư và phát triển giáo dục SSG, Chủ tịch điều hành hệ thống trường Wellspring Hà Nội và Cô Lê Thúy Ngà – Hiệu trưởng trường Tiểu học Wellspring cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 550 học sinh của trường.

dai dien Wellspring

 Ngay từ giây phút đầu tiên của chương trình, sân khấu nóng bừng bởi tiết mục “Top of the world” đặc sắc đến từ cô giáo và tập thể học sinh lớp 4A5. Đây cũng là lời mở đầu cho Lễ tổng kết năm học 2015-2016 đánh dấu chặng đường 5 năm đầu tiên Phổ thông Liên cấp Wellspring đã thành danh trên bản đồ giáo dục Hà Nội và cũng là kết thúc một năm học đầy say mê, sôi động với nhiều thành tích.

Wellspring_Top of the world

Bài hát “ Top of the world” với những giai điệu ngọt ngào với phần thể hiện của các ca sĩ nhí.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cả hội trường cùng được nhìn lại những ngày tháng thầy trò bên nhau, những niềm vui, nụ cười cũng như những nỗ lực học tập, rèn luyện, sự trưởng thành của các con trong một năm học qua. Các con ngoan ngoãn và lớn lên từng ngày đó là niềm vui là hạnh phúc của bố mẹ và cũng là của các thầy cô. Với mỗi tháng học tập, tổ chủ nhiệm nhà trường đã đưa ra những chủ đề phù hợp để giúp các con rèn luyện và tự hoàn thiện nhân cách của bản thân mình. Tại buổi lễ, những tập thể lớp đã có thành tích tốt về nề nếp trong suốt một năm học vừa qua đã được vinh danh và nhận được những món quà khích lệ từ phía nhà trường.

Wellspring_Tap the lop xuat sac

Những tập thể đã hoàn thành nề nếp lớp xuất sắc trong năm học qua

Trong suốt những năm học vừa qua, với các con học sinh Wellspring, những giờ đọc sách luôn là những giờ học mà các con yêu thích. Tạo được sự hứng thú và thói quen đọc sách cho tất cả các con đó chính là niềm vui của các thầy cô và là mục tiêu của chương trình đọc. Các tập thể lớp được vinh danh xuất sắc trong phong trào đọc sách trong năm học vừa qua đã được Cô Lê Tuệ Minh và Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền lên trao giải.

Tap the xuat sac Nhat ki doc

Những tập thể lớp hoàn thành xuất sắc phong trào Nhật kí đọc

Năm nay, theo qui chế đánh giá học sinh mới của Bộ giáo dục, mỗi học sinh đều được khen thưởng từng mặt học tập, phát triển. Vì vậy, hơn 550 học sinh Tiểu học đều được nhận phần thưởng và giấy khen cho những cố gắng của các con trong từng môn học. Nhà trường đặc biệt khen ngợi 50 học sinh đã đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu – Được tất cả các thầy cô giảng dạy trong các môn học – bạn bè  đánh giá xuất sắc trong các hoạt động và tính cách.

Wellspring_Guong mat tieu bieu hoan thanh xuat sac ctr hoc

Những gương mặt tiêu biểu hoàn thành xuất sắc chương trình học.

Sự phấn đấu của 50 học sinh đến từ các khối lớp là tấm gương cho các bạn học sinh khác cùng noi theo. Thầy cô giáo & bạn bè đều nhận thấy rất rõ ràng sự tiến bộ của các bạn học sinh qua những thành tích các bạn đạt được.

hoc sinh no luc vuot bac

Tiếng Anh là môn học thế mạnh của trường và được học sinh yêu thích. Vì vậy, trong cuộc thi Olympic tiếng Anh do Sở Giáo dục tổ chức dành cho học sinh khối lớp 5, học sinh Wellspring đã đạt được nhiều giải cao. Tham gia Cuộc thi vô địch TOEFL Primary Cấp Thành phố do IIS và Sở giáo dục tổ chức, các bạn học sinh Wellspring lạo tiếp tục dành được những “quả ngọt” tuyệt vời. Nói về thành tích Tiếng anh, không thể không kể đến 176 học sinh đạt kết quả Xuất sắc trong kì thi đạt chứng chỉ Starter, Movers, Flyes được Cambridge tổ chức, trong đó có rất nhiều các bạn thi trước độ tuổi quy định nhưng vẫn đạt điểm tuyệt đối. Nhà trường đặc biệt vinh danh các học sinh: Trần Nguyệt Minh, Trần Ngọc Quân Anh lớp 1A6 đạt điểm tuyệt đối bài thi Starter dành cho học sinh lứa tuổi lớp 3 và học sinh Trần Phạm Bảo Ngọc lớp 2A6 đạt điểm cao nhất bài Flyer dành cho học sinh lứa tuổi lớp 5.

Wellspring_Tai nang nhi

Đại diện nhà trường trao quà cho các Tài năng nhí!

Có được những thành tích rực rỡ trên từng bước trưởng thành của các con trong một năm học qua là do sự nỗ lực của chính các bạn nhỏ, tâm huyết và nỗ lực giảng dạy của các thầy cô giáo và điều quan trong hơn hết là sự đóng góp, ủng hộ, sát cánh rất lớn của các Quý vị phụ huynh. Lễ tổng kết năm học còn là dịp Ban giám hiệu gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và gửi gắm con em mình tại Wellspring.

dai dien phu huynh nhan hoa

Nhà trường tặng hoa và kỉ niệm đến đại diện các vị phụ huynh của trường.

Tâm trạng hơn cả, có lẽ là các bạn học sinh khối 5, các cô bé cậu bé thế hệ học sinh đầu tiên được giáo dục trọn vẹn tại Wellpring. Từ những đứa trẻ còn rụt rè, bỡ ngỡ ngày đầu vào lớp 1 giờ các con đã nhận thật nhiều yêu thương, được nuôi dưỡng đam mê, mơ ước của mình. Tại buổi lễ, Cô Lê Thúy Ngà – Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khối 5 và gửi những lời yêu thương đến các con: “Các con hãy cố gắng giữ lấy những điều mà các con đã được nhận ở mái trường này – Hãy sống và học tập để luôn xứng đáng và làm rạng danh Wellspring. Đừng sợ cũng đừng nản lòng khi gặp khó khăn, bởi bên cạnh con còn có cha mẹ, thầy cô, bạn bè… những người luôn thương yêu và bên cạnh con. Hãy vững tin và luôn mơ ước các con nhé!”

Wellspring_Co Le Thuy Nga trao qua

Buổi lễ tổng kết năm học kết thúc trong sự hân hoan của các bạn học sinh và các thầy cô giáo. Một lần nữa, Wellspring xin cảm ơn những cống hiến, những quan tâm và ủng hộ của quý phụ huynh trong suốt thời gian qua. Xin chúc mừng những thắng lợi của thầy trò Tiểu học Wellspring. Chúc các con có một kì nghỉ hè vui và an toàn!

Đinh Thị Lý – GV Tiểu học