Thư gửi thành viên của Chủ tịch Hội Học Sinh Wellspring năm học 2018 – 2019


Phùng Minh Hạnh – học sinh lớp 11MU, Chủ tịch Hội Học Sinh Wellspring năm học 2018 – 2019 có bài chia sẻ gửi đến tất cả các thành viên của Hội Học Sinh như một lời hứa hẹn về một năm học của nhiều sự kiện, dự án ý nghĩa với thật nhiều trải nghiệm.
Trở lại vòng hùng biện và bầu cử trực tiếp của Hội Học Sinh ngày 31/08/2018, chắc hẳn các bạn còn nhớ về bài hùng biện đầy tự tin mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của WISHer Phùng Minh Hạnh về việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài với các trung tâm thiện nguyện hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng hoạt động vì cộng đồng đối với các WISHer. Minh Hạnh muốn tập trung hơn vào việc chăm sóc người cao tuổi để khác với các nhóm đã làm thiện nguyện khác. Qua những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn này sẽ không chỉ giúp các bạn học sinh có thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động xã hội mà hơn tất cả chính là “nuôi dưỡng cảm thông, sẻ chia với những người khác”.
 
Dự án nhân văn, tấm lòng nhân ái cùng quyết tâm của mình, Minh Hạnh đã chinh phục Ban cố vấn cũng như các WISHers có mặt tại Hội trường. Không chỉ vậy, WISHer Phùng Minh Hạnh còn là gương mặt WISHer Trung học phổ thông xuất sắc tiêu biểu của năm học 2017 – 2018 với rất nhiều thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa đáng ngưỡng mộ:
 

BẢNG THÀNH TÍCH CỦA WISHer PHÙNG MINH HẠNH

  • Thủ khoa chương trình Cambridge IGCSE khóa 2016 – 2018: 
  • IGCSE – Year 1: Minh Hạnh đạt 2 điểm A* môn Toán và môn Nhập môn Kinh doanh; 01 điểm A môn tiếng Anh
  • IGCSE – Year 2: Minh Hạnh xuất sắc đạt 4 điểm A*/4 chứng chỉ môn gồm Khoa học Tổng hợp (Coordinated Science – Double Award), Công nghệ Thông tin, Toàn cầu học.
  • Thành viên đội tuyển Wellspring tham gia Giải Tranh biện Asian Schools British Parliament Debating Championships 2017 tại Singapore
  • Huy chương bạc Giải Bơi Hội khoẻ Phù Đổng cấp Thành Phố, tháng 8/2017
  • Thành viên nhóm thiết kế, thực hiện Art Gallery Trường Trung học Wellspring
  • Phó Chủ tịch Hội Học sinh Wellspring nhiệm kì 2017-2018, phụ trách truyền thông và dự án Service Learning của Hội Học sinh.
 
Trở thành Chủ tịch Hội học sinh năm học này, Minh Hạnh đã có bài chia sẻ gửi đến tất cả các thành viên của Hội Học Sinh cũng như WISHer toàn trường như truyền cảm hứng và hứa hẹn một năm học với nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại cho các bạn học sinh nhiều trải nghiệm. 
 
Thư gửi thành viên của Chủ tịch Hội Học Sinh Wellspring năm học 2018 - 2019
 
“Thân gửi các thành viên Hội Học Sinh nhiệm kỳ 2018 – 2019,
Đầu tiên, mình muốn gửi lời chào mừng đến tất cả mọi người đã đến với gia đình Hội Học Sinh. Sau bao nhiêu gian nan, vượt qua bao nhân tố tài năng khác, mọi người chính là các thành viên của Wellspring Student Council nhiệm kỳ 2018 – 2019. Hi vọng chúng ta sẽ cùng sát cánh bên nhau để tiếp nối các nhiệm kỳ trước, tiếp tục tạo nên các thành công của Hội Học Sinh. Mong mọi người sẽ cống hiến hết sức mình để tạo nên những sự kiện tuyệt vời nhất!
 
Đại diện cho Ban Điều Hành, mình mong mọi người sẽ giữ được nhiệt huyết cho đến những sự kiện cuối cùng của nhiệm kỳ. Trách nhiệm đóng vai trò rất quan trọng trong khi làm việc, nhưng hi vọng mọi người cũng sẽ nhận được những niềm vui và trải nghiệm khi tham gia từ những khâu lên ý tưởng, kế hoạch đến những việc chuẩn bị, thực hiện các dự án, các kế hoạch của Hội Học Sinh. Trong nhiệm kỳ sắp tới, ngoài các sự kiện mang dấu ấn của Hội Học Sinh như Wellspring Avant-Garde Prom hay Spirit Week, mình mong các thành viên có thể cùng nhau xây dựng thêm các dự án xây dựng cộng đồng học sinh Trung Học Wellspring và các dự án thiện nguyện. Hội Học Sinh nhiệm kỳ 2018 – 2019 sẽ tiếp tục sứ mệnh “For students by students”, mang lại những dự án ý nghĩa và thú vị cho học sinh tại Wellspring.
 
Hi vọng qua nhiệm kỳ này, tất cả các thành viên của Hội Học Sinh, từ Ban Điều Hành đến các bạn của Ban Dự Án, Ban Truyền Thông và Ban Nhân Sự sẽ đều nhận được những kinh nghiệm đáng giá qua các trải nghiệm của mình. Kể cả mình là Chủ Tịch, thì mình vẫn có những điều thiếu sót và vẫn phải học rất nhiều từ các thành viên khác. Mình mong tất cả các thành viên trong Hội Học Sinh sẽ cùng giúp đỡ nhau, cùng hoàn thiện các điều chưa tốt của bản thân.”
 
Phùng Minh Hạnh
Chủ Tịch Hội Học Sinh nhiệm kỳ 2018 – 2019.