StepUp2TheMic 2018 Mùa thứ Tư: Bước chân đáng tự hào


Vào lúc 13h15 thứ ba ngày 16/1/2018, StepUp2TheMic đã diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục của các bạn học sinh trường Wellspring. Đây đã là Mùa thứ 4 của cuộc thi khiếu bằng Tiếng Anh này song StepUp2TheMic vẫn thu hút sự quan tâm và tham gia của khá đông đảo cá nhân và tập thể các khối.

Để chuẩn bị cho sự kiện StepUp2TheMic lần này, các Wishers đã chuẩn bị rất kĩ càng để có thể mang đến cho các bạn khán giả cũng như các đội trình diễn trải nghiệm tốt nhất. Các thầy cô trong khoa Quốc tế và ban Sự kiện  đã có buổi tổng duyệt cùng các thí sinh khá suôn sẻ trước giờ G. Chúng ta hãy cùng nín thở để đón chờ sự kiện sắp bắt đầu nhé.

image001

Trước khi bắt đầu sự kiện chính, bạn Lâm (8A1) đã làm nóng khán đài bằng màn trình diễn nhảy hiện đại theo nhạc của các oppa khiến cho không ít các bạn nữ trong phòng phải thét lên đầy phấn khích.

image004

Tiết mục đầu tiên của chương trình là màn solo của bạn Đàm Minh Ngọc (9A3) với bài hát “Someone like you”

image006Tiếp dến là vở kịch đầy sáng tạo “The Hare and The Tortoise” của tập thể lớp 11AD

image008

Tập thể lớp 6A7 cũng đã cho sự kiện 1 bản Mash-up vô cùng độc đáo

image014

Tiết mục song ca “Counting stars” của Ngọc Khánh và Tùng Dương (9A3) cũng đã gây ấn tượng khán giả với giọng ca trong trẻo, đầy nội lực của hai bạn.

image011

Tiếp theo là vở kich “The Missing Notes” đầy cảm xúc của tập thể lớp 10B2

image019

Để thay đổi không khí và giúp các tiết mục có thêm thời gian chuẩn bị, Hội Đại Sứ đã mang đến một trò chơi Tiếng Anh với các câu hỏi liên quan đến các mùa StepUp2TheMic.

image021

Sau giờ nghỉ, Lê Hoàng Linh (9A4) đã mang đến bài hát Bleeding love

image024

Sau đó là bài hát Perfect được trình diễn bởi tứ ca từ lớp 8A4

image029

Tiếp theo là bài hát Flashlight của bạn Tạ Trần Phương Uyên (6A2) khiến cho cả khán phòng sôi động cùng hòa nhịp hưởng ứng.

image026

Ngay sau đó, vở kịch “When we grow up” dựa theo một tác phẩm của John Green của tập thể lớp 7A4 đã mang lại cho người xem những giây phút suy ngẫm

image032

Sự kiện đã đi đến gần cuối nhưng tinh thần của tất cả mọi người vẫn còn rất “nhiệt”. Minh Phú và Khánh An đã mang đến cho mọi người một màn hài kịch rất vui vẻ, tràn đầy tiếng cười.

image035

Và tiết mục cuối cùng của tập thể lớp 12D với bài hát “Teenage dream’ đã kết thúc sự kiện với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ

image038

Cuối cùng, sự kiện khép lại với giải nhất dành cho các tập thể lớp 11AD cho khối trung học và Tạ Trần Phương Uyên (6A2), giải nhì cho tập thể lớp 11B2 và tập thể lớp 7A4. Giải ba dành cho Đàm Minh Ngọc (9A3), Lê Hoàng Linh (9A4), và các giải khuyến khích

image042Vào 13h20, míc và loa âm thanh đã được chuẩn bị kĩ càng, mọi khâu chuẩn bị bây giờ đã hoàn tất cùng với sự tham gia đông đủ của khán giả. Các bạn dẫn chương trình lần này của chúng ta, Anh Đức, Khởi và Chi, đã lên sân khấu, ra tín hiệu cho sự bắt đầu của cuộc thi đầy sôi động

KẾT QUẢ STEPUP2THEMIC 2018 CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT WELLSPRING

image045
Bài và Ảnh: Nguyễn Đình Sơn & Ambassadors