Những WISHers nhỏ tuổi với cảm xúc khó quên trong MIV MUN Camp 2019


Trại hè Mô phỏng Liên hợp quốc 2019 đã được tổ chức vô cùng thành công từ ngày 6/6 – 9/6 vừa qua tại trường Wellspring. Cùng với sự tham gia của rất nhiều WISHers trong cả hai vai trò là những trại viên và thành viên ban tổ chức. Sau trại hè đầy ý nghĩa này, chúng mình đã có dịp gặp gỡ hai WISHers gần như nhỏ tuổi nhất trong ban tổ chức: Nguyễn Mai Linh lớp 8A5 và Đoàn Trần Việt lớp 7A7 để lắng nghe những câu chuyện đầy lý thú xuyên suốt 4 ngày 3 đêm sinh hoạt ở trại.

MIV MUN Camp-01

Đối với Mai Linh, một cô gái năng động với nhiều kinh nghiệm tham gia những sự kiện tranh biện tương tự, MUN MIV Camp là một trải nghiệm không thể nào quên khi em đã được làm quen với rất nhiều con người tuyệt vời. Mai Linh vẫn bồi hồi khi kể lại: “Điều lớn nhất mà em nhận được là những bài học và những lời khuyên cuộc sống từ những anh chị trong ban tổ chức. Em đã trưởng thành và được tiếp sức mạnh hơn rất nhiều sau trại hè này. Kết thúc trại hè, em bước ra với rất nhiều kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ. Những trưởng trại thật sự đã gắn kết những trại viên lại với nhau”. Những người bạn mới quen mà thân thiết đến lạ kỳ, những buổi thức đêm trò chuyện về bản thân, về đam mê, về ước mơ rồi cùng ngắm mặt trời mọc lúc 5 giờ sáng, những lá thư và những chiếc ôm chan chứa tình cảm, thậm chí cả những giọt nước mắt nghẹn ngào lúc chia tay là những kỷ niệm sẽ luôn song hành cùng em trên chặng đường tương lai.

Còn Trần Việt tham gia MIV MUN Camp với một tâm thế sẵn sàng giúp đỡ và học hỏi. Và qua 4 ngày với tư cách một thành viên của ban tổ chức, em đã có được cơ hội tham gia vào tất cả các hoạt động, kết bạn được với nhiều trại viên và học thêm được những kỹ năng thuyết trình và phản biện trong những buổi Mô phỏng Liên hợp quốc đầy giá trị. Trần Việt chia sẻ: “Em rất ấn tượng với với khả năng hướng dẫn và kết nối các trại viên của các anh chị ban tổ chức. Chúng em đã thân nhau hơn rất nhiều sau hai buổi tối với những trò chơi tập thể như Uno hay ma sói.”

Chúc mừng hai WISHers đầy tài năng đã góp phần giúp MIV MUN Camp kết thúc vô cùng thành công. Cùng mong chờ những dự án tiếp theo mà hai nhà lãnh đạo tương lai này đem đến cho chúng ta nhé!