Những gương mặt tươi vui mở đầu một “mùa hè rực rỡ” tại trại hè Innovation Camp


Sau bao nhiêu ngày mong đợi, trại hè đầu tiên –  Innovation Camp dành cho các bạn học sinh Trung học do trường Wellspring cũng tổ chức đã chính thức bắt đầu. Sáng ngày 16/7/2019, các bạn học sinh đã có một buổi Lễ khai mạc vô cùng hào hứng và đầy bất ngờ.

IMG_8517_result IMG_8551_result

Các bạn học sinh làm thủ tục nhập học tại bàn check – in 

Tại buổi Lễ khai mạc, các bạn học sinh được tham gia nhiều hoạt động vô cùng thú vị: hoạt động Thể thao với phần chơi “Bóng đá” và “Bóng rổ”; hay những màn “chào hỏi” đầy hấp dẫn đến từ các chủ trại, các câu lạc bộ. 

IMG_8621_result IMG_8667

Học sinh tham gia trò chơi trải nghiệm phần Thể thao: “Bóng đá” và “Bóng chuyền”

Trại dự án Smart Consumers – “Người tiêu dùng thông thái”, các bạn học sinh phải vượt qua thử thách: đoán tên các nhãn hiệu sản phẩm dựa vào hình ảnh logo có sẵn. Chưa hết, các bạn còn phải kể tên 03 nguyên liệu của món ăn trong phần chơi “Thử tài đoán vị”.

IMG_8833_result

Học sinh tham gia thử thách đến từ trại dự án Smart Consumers 

Trại Tiếng Anh – Global Citizens, cô Kerrin McTernan lại mang đến không khi tươi vui khi cùng các bạn học sinh khám phá nhanh các quốc gia trên thế giới thông qua một vài thông tin cơ bản.

IMG_8830_result

Cô Kerrin McTernan giới thiệu trại hè tiếng Anh 

Câu lạc bộ Music Camp và Code Your Future cũng đã để lại thật nhiều ấn tượng với phần giới thiệu đầy thuyết phục của mình.

IMG_8870_result

Đại diện công ty MindX giới thiệu trại hè Code Your Future

IMG_8874_result

Màn giới thiệu của câu lạc bộ Music Camp

IMG_8784_result

Các trại viên hào hứng tham gia trả lời câu hỏi của chủ trại, câu lạc bộ. 

Ngay sau buổi Lễ khai mạc, các bạn học sinh nhanh chóng di chuyển về các lớp để bắt đầu những trải nghiệm đầu tiên tại trại hè Innovation Camp.

IMG_8910_result IMG_8923_result

Học sinh tham gia những hoạt động đầu tiên của trại hè.

IMG_8956_result IMG_9113_result

Học sinh tham gia hoạt động Thể thao.

Hy vọng, các bạn học sinh đã có một ngày học đầu tiên thật thú vi. Chúc các bạn sẽ  luôn tràn đầy năng lượng để khám phá những điều bổ ích tại trại hè Innovation Camp.