Những ấn tượng đầu tiên về trại hè Trung học Discovery Camp 2018


Tại trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, có một hoạt động đang thu hút được rất nhiều bạn nhỏ trên địa bàn Hà Nội tham gia. Đó là trại hè Discovery Camp – trại hè dành riêng cho các bạn học sinh Trung học, được tổ chức từ ngày 02/07 – 13/07/2018.

Với nhiều câu lạc bộ như Hermes – Reporter (truyền thông), Going in Style (thời trang), Holistay (tiếng Anh) và Sparkamp (làm phim giáo dục), các bạn học sinh đã có những trải nghiệm thú vị.

Những ấn tượng đầu tiên về trại hè Trung học Discovery Camp 2018

Các bạn học sinh tại câu lạc bộ Truyền thông Hermes – Reporter đang cùng nhau hoạt động nhóm để thực hiện nhiệm vụ được giao

Minh Trang là một trong những thành viên của câu lạc bộ thời trang Going in Style. Ở đây, bạn ấy đã được học về lịch sử thời trang, thiết kế các bộ quần áo rất đẹp, được biểu diễn thời trang với những bộ quần áo tự mình thiết kế. Trang cho biết, câu lạc bộ này rất bổ ích vì bạn ấy có thể gặp được rất nhiều bạn mới, học được thêm các kiến thức về thời trang và thay đổi phong cách của mình cho phù hợp với các sự kiện.

IMG_1934_result

Lớp học câu lạc  bộ Thời trang – Going in style

Tại câu lạc bộ truyền thông, bạn Phương Linh chia sẻ: Lí do lựa chọn câu lạc bộ này là niềm yêu thích đặc biệt của cá nhân về nghề báo. Các bạn có thể thiết kế poster, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, biết cách viết bài, chụp ảnh và tạo ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Đây là một câu lạc bộ rất bổ ích và thú vị, từ đó, bạn có thêm nhiều kiến thức và những người bạn mới.

A931616A-D528-4CDB-B455-510AC08FEF01_result

Một thành viên của câu lạc bộ Truyền thông chăm chú ghi lại những kiến thức hữu ích đã được học từ câu lạc bộ

Cô Thanh Hà – một trong những giáo viên của câu lạc bộ Truyền thông Hermes – Reporter – cũng đã cho chúng tôi những lời khuyên hữu ích: “Là một phóng viên, chúng ta cần sự tự tin, quan tâm, sẵn sàng chia sẻ với người khác. Ngoài ra, ta cũng cần làm việc một cách nghiêm túc, trung thực và không ngại vất vả. Yếu tố sáng tạo cũng là một điều rất quan trọng khi viết bài. Cô hi vọng các bạn sẽ luôn nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê với nghề báo của mình.”

Những ấn tượng đầu tiên về trại hè Trung học Discovery Camp 2018

Cô Thanh Hà nhiệt tình hướng dẫn thành viên câu lạc bộ Truyền thông về cách thức viết một bài báo

Trao đổi với nhóm phóng viên về trại hè Discovery, cô Nguyễn Ngọc Lan – Hiệu trưởng trường Trung học Wellspring cho biết: “Cô rất ấn tượng với các học sinh tham gia trại hè Discovery ở vẻ thân thiện và tốt bụng. Sự thành công của mỗi trại hè tại Wellspring đều có đóng góp của các thầy cô giáo, các bạn Intern (thực tập sinh) và cả các bạn học sinh tham gia trại hè. Cô hi vọng các bạn sẽ luôn vui vẻ, nhiều năng lượng để tham gia các trại hè bổ ích và lí thú tại Wellspring.”

Trại hè Discovery đã ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình với các hoạt động bổ ích và lí thú. Bên cạnh câu lạc bộ truyền thông Hermes – Reporter, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau để cùng nhau khám phá điều đặc biệt tại Wellsping Discovery Camp 2018.

Nhóm phóng viên trại hè HERMES – Becoming a reporter