Ngày hội Best Buy Halloween của trường tiểu học Wellspring


       Một buổi chiều thu tại trường tiểu học Wellspring không khí thật sôi động và náo nhiệt, ở đó còn có sự háo hức, mong chờ của tất cả các WISHERS – đó chính là hội chợ Bestbuy được tổ chức vào ngày 23 tháng 10, chắc chắn đây chính là động lực mạnh mẽ để các WISHERS phấn đấu tiếp trong cả năm học 2017- 2018.

       Bestbuy là ngày hội được nhà trường tổ chức theo thông lệ một kì hai lần. Đây là dịp mà các bạn nhỏ thỏa sức mua sắm bằng những voucher được quy đổi từ chính những thành quả học tập và rèn luyện ý thức hàng ngày của các con. Tuy không còn xa lạ với hoạt động này nhưng mỗi mùa Bestbuy lại mang đến cho các bạn nhỏ sự háo hức và mong chờ vì những món quà nhỏ thôi nhưng được đổi bằng chính sự nỗ lực, khẳng định bản thân trong học tập và các hoạt động khác ở tường. Best buy tháng 10 với chủ đề HALLOWEEN thực sự đã làm cho các bạn nhỏ của chúng ta cảm thấy phấn khích với những mặt hàng vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

1_20.10Thành quả được quy đổi.
2_20.10

Những gương mặt háo hức.
3_20.10

Các gian hàng phong phú và đa dạng với các mặt hàng từ đồ ăn đến đồ chơi cùng các gian làm đẹp.

     Sau khi có hiệu lệnh thông báo hội chợ bắt đầu, các bạn học sinh nhanh chóng di chuyển về các gian hàng của khối mình. Cả sân trường náo nức, nhộn nhịp hơn hẳn.

     Với các bạn nhỏ khối Một, lần đầu tiên được tham dự best buy, các con đã rất hào hứng. Tuy nhiên, lại hơi băn khoăn khi đứng trước các gian hàng bởi vì bị hấp dẫn bởi quá nhiều món đồ.

image001Tuy bé nhất trường nhưng các bạn ấy lại rất nề nếp nhé! Bạn nào cũng xếp hàng rất nghiêm túc đấy!

     Các thầy cô thật tâm lý, lựa chọn cho chúng mình toàn những món quà thích mê đi. Vì vậy, tất cả các gian hàng đều rất “ đắt khách” nhất là gian hàng bày đổi những món đồ đặc trưng cho Halloween như: mặt nạ ma, hình xăm phù thủy, các con vật nhỏ bé rắn, rết, tạo cảm giác ghê rợn làm bằng cao su mà hệt như thật, móng tay phù thủy, mũ phù thủy hay với các cô nàng điệu đà sẽ có những chiếc vương miện lấp lánh và những chiếc móc treo hình các con thú “ siêu yêu” nữa.

Bạn nào cũng đều nhanh chóng chọn cho mình món đồ ưng ý nhất.

image003Nhanh nhanh chọn món quà ưng ý nhất nào!

Gian hàng đồ ăn luôn là điểm đến hấp dẫn. Những cốc trà sữa mát lành, những xiên thịt nướng với mùi thơm nức mũi hay những chiếc bánh hình ngón tay vô cùng độc đáo và ngộ nghĩnh nữa chứ.

image005Nhiều món ăn hấp dẫn quá!

     Ngay cạnh gian hàng đồ chơi và đồ ăn đó chính là gian hàng Beautysalon. Dưới bàn tay biến hóa của những cô giáo kiêm những cô chủ salon chuyên nghiệp và nhiệt tình, các bạn gái đã biến thành những phù thủy nhí, nữ ma cà rồng đáng yêu.                       

image007

 Nào cùng làm đẹp thôi!

     Sau một tiếng diễn ra Bestbuy, tay bạn nhỏ nào cũng lễ mễ bê nào quà, nào đồ ăn. Bạn được nhiều sticker thì hả hê, sung sướng vì thành quả đạt được, những bạn đạt ít sticker hơn thì có đôi chút tiếc nuối và tự nhủ lần sau sẽ phấn đầu được nhiều quà hơn!      

9_20.10Cùng hưởng thụ thành quả nào!

Không chỉ đổi quà cho bản thân, các bạn nhỏ còn nhớ đến cả những người thân yêu. Niềm vui nối tiếp niềm vui, cứ lan tỏa mãi. Âm hưởng của Bestbuy lại càng lan xa, nhân rộng.

image009Hãy tiếp tục phấn đấu, trau dồi cho mình thật nhiều kiến thức, kĩ năng ở mái trường Wellspring nhé! Mùa Bestbuy Merry Chrimax tiếp theo đang đợi để tặng quà cho các con.

                                                                                                         Đinh Yến – GV Tiểu học