Lớp 10 – Lựa chọn đúng cho hướng đi đúng


Thi vào lớp 10 luôn là “nỗi lo” của tất cả các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Không chỉ đơn thuần là thay đổi cấp học, mà đây là quá trình bản lề cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng tới mục tiêu tương lai của các con. Lựa chọn môi trường nào phù hợp và tối ưu nhất cho quá trình học tập và phát triển sau này chính là điều kiện tiên quyết để các con thành công.

Trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Hoa Kỳ Wellspring hiểu rằng: Mỗi bạn học sinh sẽ có những thế mạnh cũng như năng lực không giống nhau. Mặt khác, mỗi bạn sẽ có những mục tiêu khác nhau, đó là con đường du học sau này hay học Đại học tại Việt Nam. Chính vì vậy, tại Wellspring, Ban Giám Hiệu Nhà trường cũng như đội ngũ giáo viên đã – đang và luôn cố gắng xây dựng: Môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm; Lộ trình tối ưu hóa, cá thể hóa cho học sinh; Ưu thế khi ứng tuyển vào các trường Đại học Việt Nam và Quốc tế.

Untitled-1-01

Trường THPT Wellspring thông báo thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 năm học 2019 – 2020, từ ngày 30/3/2019 đến 10/7/2019. 

Môi trường giáo dục lấy học sinh làm trung tâm

 • Các chương trình giáo dục luôn được đổi mới cập nhật hàng năm bởi đội ngũ các nhà giáo dục và các giáo viên say mê sáng tạo.
 • Lộ trình học tập và các môn học được thiết kế tối ưu giữa chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế với mục tiêu phát triển năng lực thực chất cho học sinh.
 • Wellspting là ngôi trường đề cao các giá trị Tôn trọng – Tích cực – Truyền cảm hứng – Công bằng – Yêu thương – Chia sẻ. Toàn bộ các chương trình, hoạt động và tất cả các thành viên của Wellspring từ quản lý đến giáo viên đều thấm nhuần các giá trị này.
 • Chú trọng phát triển toàn diện từ tri thức đến thể chất và nhân cách trong các hoạt động giáo dục. 
 • Cơ hội trải nghiệm môi trường Quốc tế tại Việt Nam với các đối tác (MUHigh) và là Trung tâm khảo thí được ủy quyền của nhiều bài thi (Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge; kỳ thi IELTS thuộc tổ chức giáo dục IDP Việt Nam; thành viên của Educational Record Bureau (ERB) và College Board).

Lộ trình tối ưu hóa, cá thể hóa cho học sinh

Các hệ đào tạo là sự kết hợp tối ưu giữa chương trình THPT Việt Nam với chương trình THPT Hoa Kỳ. Qua đó, học sinh được trang bị những kiến thức, phương pháp, năng lực tư duy và giải quyết vấn đề cũng như các phẩm chất cá nhân thích ứng với xã hội mới. Học sinh rời mái trường Wellspring có thể tiếp tục học tập vững vàng ở các trường Đại học Quốc tế trong nước cũng như trên thế giới với tâm thế chủ động, sẵn sàng trong môi trường toàn cầu đang không ngừng chuyển đổi.

Với 03 hệ đào tạo ưu việt: THPT Song ngữ Hoa Kỳ, THPT Song bằng Hoa Kỳ và THPT Quốc tế. Mỗi hệ đào tạo sẽ đáp ứng với từng nhu cầu, năng lực và sở thích học tập khác nhau của học sinh.

Ưu thế khi ứng tuyển vào các trường Đại học Việt Nam và Quốc tế

Mỗi hệ đào tạo cấp THPT đều mang những lợi thế riêng để học sinh ứng tuyển vào các bậc học tiếp theo ở trong nước và Quốc tế:

 • Đáp ứng được yêu cầu về bằng tốt nghiệp THPT K12 của nhiều trường Đại học Việt Nam và trên thế giới.
 • Tiếng Anh giỏi là ưu tiên hàng đầu với 40% giáo viên bản ngữ cùng 2 chương trình: Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất (ENL) và Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).
 • Kỹ năng công nghệ thông tin tự tin lập trình và ứng dụng.
 • Có thể được miễn một số tín chỉ khi học Đại học.
 • Học sinh được tuyển thẳng vào Đại học Missouri – top 129 Hoa Kỳ, nếu GPA đạt từ 3.0 trở lên.
 • Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ ấn tượng với các hoạt động ngoại khóa và dự án.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2019 – 2020

HƯỚNG DẪN DẪN TUYỂN SINH LỚP 10

📞Hotline: 0973 75 9229
📩Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn
Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 10/07/2019