LITTLE STAR KHỐI 4 – ẤN TƯỢNG VÀ ĐẦY BẤT NGỜ


Bao ngày tập luyện, bao ngày mong chờ và mùa “Little Star” của WISHer Tiểu học chúng mình đã tới. Hôm nay, mỗi WISHer khối 4 chúng mình đều háo hức và rộn ràng, mở đầu mùa Little Star 2019.

Ngay từ những giây phút đầu tiên của ngày hội, Passion Hall đã vô cùng “nóng” và rực rỡ sắc màu của khẩu hiệu, của bóng bay và của những bộ trang phục đáng yêu.
THAH0565

THAH0590

THAH0588

STAGE : NHỮNG MÀN BIỂU DIỄN SÁNG TẠO VÀ VÔ CÙNG CHUYÊN NGHIỆP
Màn biểu diễn của WISHers lớp 4A1 cùng Mẹ chơi Piano là tiết mục mở màn, đưa cả khán phòng từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

THAH0731

THAH0733

Vở kịch Thầy bói xem voi phiên bản Tiếng Anh được các WISHers 4A2 diễn lại,sáng tạo hơn trong kịch bản, vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

THAH0696

Các WISHers 4A4 lại đưa cả hội trường du lịch vòng quay Châu Á trên chuyến bay Wellspring Airline, với những điệu múa cổ truyền của Trung Quốc, những bản nhạc của các thần tượng Hàn Quốc và quay trở lại với những hình ảnh quen thuộc của đất nước Việt Nam tươi đẹp.

THAH0790 THAH0795 THAH0814

Phụ huynh lớp 4A7 chia sẻ: Nhìn các con biểu diễn quá chuyên nghiệp, bố mẹ cũng rất nhiệt tình cổ vũ. Cảm ơn các thầy cô đã tạo sân chơi ý nghĩa để kết nối gia đình như thế này.

CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM (CTVN) VÀ CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ (CTQT): ĐOÀN KẾT VÀ TỎA SÁNG

Phụ huynh phải thật khéo léo tham gia game vận động để mang câu hỏi về cho đội của con. 4 người phải thật nhịp nhàng, phối hợp khéo léo để đưa những quả bóng vào rổ hay cùng bước đi trên 1 chiếc ván.

THAH1053 THAH1374

Bằng sự tự tin và bản lĩnh đã học được tại ngôi trường tiểu học Wellspring, các bạn nhỏ đã chinh phục được hoàn toàn các gói câu hỏi của ban tổ chức, về các lĩnh vực: Toán, Văn, Khoa học, lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh…

THAH1091 THAH1155

Hùng biện Tiếng Anh: Mỗi lớp bốc thăm chủ đề hùng biện, chuẩn bị slide, phân chia bài nói và trình bày. Ngoài ra, các Wishers còn trả lời các câu hỏi mà BGK đưa ra cho bài hùng biện của mình.

THAH1427 THAH1433

Cô Hoàng Thu chia sẻ: các con nói Tiếng Anh rất trôi chảy, tự tin và phát âm tốt. Các bài hùng biện được chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo. Slide thiết kế đẹp và chuyên nghiệp. 
Trong phần thi CTVN, lớp 4A6 là lớp đạt điểm cao nhất và Phần thi CTQT chiến thắng thuộc về lớp 4A5

MỸ THUẬT : NHANH MÀ ĐẸP
Wisher vừa trả lời câu hỏi, vừa vẽ bức tranh của mình. 6 phút ngắn ngủi nhưng bức tranh của bạn nào cũng rất đẹp, đúng chủ đề.

Cô Hoàng Ngọc Nhung- GV mỹ thuật cũng là BGK của phần thi Mỹ thuật nhận xét: với chủ để ánh sáng ngược, các bạn đều vẽ đúng, phối màu tốt. Trong thgian ngắn như vậy, thì các con đã hoàn thành tốt, phối hợp với nhau nhịp nhàng và đều đáng khen.

THAH1027

️BÓNG ĐÁ: SÔI ĐỘNG VÀ HÀO HỨNG
phần thi bóng đá với thể thức thi đấu Futsal đã làm không khí nóng lên thêm một lần nữa. Môn thể thao vua luôn chiếm được đông đáo sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các khán giả.

THAH1504 THAH1539

Các lớp bốc thăm và giao hữu với nhau một cách bình đẳng và fair play. Mỗi đội chỉ có sự tham gia với 2 cầu thủ học sinh và 1 cầu thủ phụ huynh. 
Ngay từ những phút đầu tiên, các đội đã khiến toàn bộ khán giả phải đổ dồn và tràn xuống phần chơi với những pha bóng đẹp mắt.

Cuối cùng cũng đến phần hồi hộp nhất, đó là tổng điểm các phần thi. Những điểm số rất sát nút nhau, may mắn đã thuộc về lớp 4A7. Niềm vui, xúc động trong sự chiến thắng như vỡ òa trong ánh mắt, nụ cười của thầy cô, phụ huynh và các WISHers.

THAH1606

Vậy là số đầu tiên của Little Star 2019 đã khép lại trong niềm vui, niềm hạnh phúc của WISHers khối 4. Để mỗi ngày đều là những kỉ niệm thật tuyệt vời đúng không, các bạn nhỉ ?